Slogan có quan trọng không?

Slogan là một câu văn ngắn chứa đựng thông điệp mang tính mô tả và thuyết phục về tính chất một thương hiệu. Slogan thường diễn tả một lời hứa, giá trị cốt lõi hay hướng phát triển sản phẩm của công ty. Thông thường, slogan được áp dụng lối chơi chữ – sự điệp âm, các kiểu chơi chữ và những từ ngữ có nghĩa mở rộng –điều gần như là bắt buộc trong các khẩu hiệu quảng cáo.

Điều đầu tiên và quan trọng nhất là Slogan giúp công ty củng cố định vị thương hiệu và thể hiện rõ sự khác biệt về sản phẩm và tiếp thị. Từ đó khiến cho người tiêu dùng dễ dàng nhận biết được thương hiệu này đi kèm với sản phẩm gì và chất lượng của nó ra sao.

 

Sử dụng logo đã thiết kế thế nào?

Bạn có thể sử dụng logo theo bất cứ cách nào bạn muốn. Ngay sau khi bàn giao logo và xác nhận đăng ký quyền SHTT bạn có thể vô tư thoải mái sử dụng logo cho mọi mục đích quảng bá, thương mại mà không bị lệ thuộc vào bản quyền tác giả hay khỏi cần lo các tranh chấp về SHTT...

Quy chuẩn thương hiệu là gì?

Bộ quy chuẩn nhận diện thương hiệu là tài liệu hướng dẫn áp dụng các chỉ dẫn thương hiệu cho các nhà quản lý, các nhân viên thực thi triển khai các ấn phẩm truyền thông, thiết kế, tài liệu doanh nghiệp… Bộ quy chuẩn nhận diện thương hiệu là một bộ quy tắc áp dụng để đảm bảo tất cả các sản phẩm truyền thông thương hiệu dưới dạng hình ảnh có tính chất đồng bộ, hệ thống. Với bộ quy chuẩn nhận diện thương hiệu, doanh nghiệp có thể dễ dàng hướng dẫn, kiểm tra, kiểm soát việc áp dụng bộ nhận diện thương hiệu vào thực tế.

1. Logo và những nguyên tắc cơ bản
2. Bao bì và Nhận diện sản phẩm
3. Format các ấn phẩm truyền thông
4. Biểu mẫu văn phòng
5. Hệ thống bảng, biển hiệu
6. Phương tiện vận chuyển
7. Website, email
8. Đồng phục nhân viên
9. Bộ quà tặng

Tôi được hiệu chỉnh thiết kế logo bao nhiêu lần

Bạn yên tâm vì chúng tôi không giới hạn số lần yêu cầu hiệu chỉnh của bạn. Chúng tối sẽ tư vấn dựa trên chuyên môn mỗi lần bạn yêu cầu để đảm bảo sự thay đổi sẽ tốt hơn!

Tôi tạm ứng trước bao nhiêu?

Sau khi đạt các thỏa thuân, 2 bên cần ký kết một hợp đồng triển khai các hạng mục thống nhất. Đồng thời doanh nghiệp phải thanh toán 50% ngay sau khi ký hợp đồng. 50% còn lại có thể chia thành nhiều giai đoạn để thanh toán. và quyết toán toàn bộ khi thanh lý hợp đồng và trước khi bàn giao toàn bộ sản phẩm/dịch vụ!

Mã số màu là gì?

Màu sắc đóng vai trò quan trong thiết kế đồ họa và in ấn. Vì vậy ta cần phải biết chính xác mã màu của từng màu sắc để tạo ra thiết kế đúng theo chuẩn. Có các hệ số màu theo quy định như sau: CMYK - Màu dùng trong in ấn, RGB-Màu hiển thị trên màn hình, HTML là màu để hiện thị trên web...Biết chính xác được mã số màu để khi ứng dụng sẽ thể hiện được sự đồng bộ nhất quán về màu sắc thương hiệu và nhận diện thương hiệu.

 

Thủ tục để đăng ký nhãn hiệu?

- Nhãn hiệu hàng hóa là những dấu hiệu của một doanh nghiệp (hoặc tập thể các doanh nghiệp) dùng để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của mình với hàng hóa, dịch vụ cùng loại của các doanh nghiệp khác:

  • 02 tờ khai
  • 05 mẫu nhãn hiệu
  • Bản sao nộp lệ phí
  • Quy chế sử dụng nhãn hiệu
  • Bản thuyết minh
  • Bản đồ xác định lãnh thổ

Các bước để bắt đầu xây dựng một thương hiệu?

Bạn yên tâm vì chúng tôi không giới hạn số lần yêu cầu hiệu chỉnh của bạn. Chúng tối sẽ tư vấn dựa trên chuyên môn mỗi lần bạn yêu cầu để đảm bảo sự thay đổi sẽ tốt hơn!