Donald Trump

Đương kim tổng thống Hoa Kỳ

Không có đam mê, bạn không có năng lượng; không có năng lượng, bạn không có cái gì. Không có gì tuyệt vời trên thế giới được làm xong mà không có đam mê trong đó.

Jay Samit

Chuyên gia truyền thông và là tác giả viết sách nổi tiếng người Mỹ

Sức mạnh thương hiệu của lòng trung thành bắt đầu bằng cách sản phẩm của bạn làm cho mọi người có thể cảm nhận được.

Chris Ducker

Chuyên gia tư vấn chiến lược sản phẩm.

Thương hiệu cá nhân của bạn là những gì mà mọi người nói về bạn khi bạn không ở trong phòng - hãy nhớ điều đó. Và quan trọng hơn, hãy khám phá lý do tại sao!

Jeff Bezos

Nhà sáng lập nên đế chế Amazon

Thương hiệu cho một công ty giống như danh tiếng của một người. Bạn kiếm được danh tiếng bằng cách cố gắng làm những điều tốt đẹp nhất.

John Sculley

Doanh nhân nổi tiếng và từng là cựu CEO của Apple trong thập niên 80-90

Là một nhà tiếp thị thương hiệu, tôi là một tín đồ làm branding thông qua sự trải nghiệm của khách hàng, chứ không đơn thuần là việc bán sản phẩm

Warren Buffett

Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc điều hành tập đoàn Berkshire Hathaway

Thương hiệu cao cấp của bạn tốt hơn nên cung cấp một cái gì đó thật sự đặt biệt, hoặc không thì nó sẽ không thể kinh doanh được.

Michelle Phan

Nhà trang điểm người Mỹ gốc Việt với hơn 8 triệu subcribers trên Youtube

Sự ảnh hưởng là một sức mạnh mới - nếu bạn có sự ảnh hưởng, bạn có thể tạo nên thương hiệu.

Meek Mill

Nghệ sỹ Hip-Hop người Mỹ

Bạn chỉ cần xây dựng thương hiệu từ ngày đầu tiên. Thương hiệu sẽ là tên của bạn, cơ bản là thế. Nhiều người không biết rằng họ phải xây dựng thương hiệu từ tên của họ. Tên của bạn là thương hiệu sẽ giúp bạn tiến về phía trước.

Deepak Chopra

Nhà văn nổi tiếng của Mỹ gốc Ấn Độ

Bạn phải nghĩ đến thương hiệu của bạn như một loại thần thoại. Mỗi huyền thoại là mỗi câu chuyện hấp dẫn và đó là nguyên tắc. Nó phải có nội dung về tình cảm và tất cả các chủ đề của một câu chuyện hấp dẫn: bí ẩn, ma thuật, phiêu lưu, những âm mưu, những xung đột, mâu thuẫn, nghịch lý.

Gary Vaynerchuk

Triệu phú khởi nghiệp người Mỹ gốc Nga

Bạn phải hiểu DNA của chính bạn. Đừng làm mọi thứ bởi vì tôi đã làm hoặc Steve Jobs hoặc Mark Cuban đã trải qua. Bạn cần phải biết thương hiệu cá nhân của mình và luôn trung thành với nó.

John Quelch

Giáo sư ĐH Harvard chuyên nghành Quản trị Kinh doanh

Tài sản thương hiệu cá nhân bị ăn mòn nhanh hơn nhiều so với vốn cổ phần của công ty

Barry Sternlicht

Nhà sáng lập quỹ đầu tư Starwood Capital Group

Ngày nay, khi bạn tiếp thị một thương hiệu, bạn không thể cố gắng thu hút mọi người. Bạn nên nói chuyện với một nhóm người và biến họ thành những người trung thành.

David Ogilvy

Cha đẻ nghành quảng cáo. Nhà sáng lập công ty truyền thông Ogilvy & Mather

Mỗi quảng cáo nên được coi như là một đóng góp quan trọng cho biểu tượng phức tạp đó là hình ảnh thương hiệu.

Lewis Howes

Nhà văn đồng thời Doanh nhân trẻ thành công của Mỹ

 

Thay vì kể một câu chuyện về thương hiệu của bạn tuyệt vời như thế nào, hãy thử kể một câu chuyện cho thấy bạn hoàn toàn hiểu và thấu cảm với khách hàng cũng như cuộc sống của họ. 

Steve Ballmer

Tỷ phú - Cựu CEO Microsoft

Trong cách hoạt động của những công ty lớn họ thường bắt đầu bằng những nhà lãnh đạo vĩ đại.

Jeff Bezos

Nhà sáng lập nên đế chế Amazon

Việc sử dụng các phương pháp lạ lùng nhưng đem lại hiệu quả cao là điều bình thường trong việc kinh doanh hàng ngày. Do đó, bạn không phải lo lắng nếu làm điều gì đó đáng ngạc nhiên

Kevin Plank

CEO thương hiệu thời trang thể thao Under Armour

Đừng bao giờ đánh giá thấp sản phẩm của bạn. Đừng bao giờ. Đó là điều tồi tệ nhất mà mọi người có thể làm để gây tổn thương đến thương hiệu của bạn.

Howard Schultz

Giám đốc điều hành thương hiệu Starbuck

Các công ty lớn xây dựng thương hiệu lâu dài luôn có mối quan hệ tình cảm với khách hàng không rào cản. Và điểm quan trọng nhất của mối quan hệ này đó là niềm tin.

Jan Fields

Cựu chủ tịch MacDonald's Hoa Kỳ

Hãy nhớ rằng danh tiếng của bạn là tất cả mọi thứ. Bạn xây dựng thương hiệu cá nhân của bạn thông qua mọi việc bạn làm, dù là những hành động hay những quyết định nhỏ, và thương hiệu sẽ ở bên bạn trong suốt sự nghiệp của bạn. 

John Battelle

Nhà sáng lập tập đoàn truyền thông Federated Media Publishing

Người tiêu dùng trực tuyến mong đợi được đối thoại, do đó, việc ghép nối thương hiệu của bạn với các chủ đề liên quan và đam mê cho người xem, là một trong những cách tốt nhất để đảm bảo rằng bạn đang tương tác đúng với đối tượng chính của mình.

Mark Zuckerberg

Nhà sáng lập Facebook

Xây dựng doanh nghiệp và xây dựng sứ mệnh luôn song hành với nhau. Thực hiện sứ mệnh là điều cốt lõi khiến tôi cảm thấy hào hứng nhưng tôi nghĩ, ngay từ đầu, chúng ta cần phải hiểu rõ và thực hiện song song cả 2 việc.

Mục tiêu của tôi không chỉ là tạo ra một công ty. Rất nhiều người hiểu sai về điều đó nếu tôi không quan tâm đến doanh thu hay lợi nhuận hay bất cứ thứ gì khác. Nhưng với tôi "không chỉ" ở đây có nghĩa làm một điều gì đó thật sự thay đổi cả thế giới.

Mr Phạm Cao Đông

GĐ Công ty TNHH Dịch vụ Cao Đông

Đến với ngành trang trí nội thất bằng niềm đam mê để tìm kiếm những giá trị cuộc sống...theo thời gian thương hiệu Cao Đông đã thực sự khẳng định được chỗ đứng trên thị trường và trở thành nhà phân phối độc quyền của hơn 10 dòng sản phẩm trang trí nội thất đến từ Châu Âu, Thái Lan,...

" Để có được chỗ đứng và những thành công dù nhỏ như hiện nay, tôi đã trải qua rất nhiều khó khăn và thách thức. Nhưng tôi luôn nghĩ rằng, đừng để những khó khăn làm mình gục ngã, vết thương dù có lớn đến đâu thì cũng sẽ liền lại, và khi đã lành nó sẽ để lại vết sẹo...chính vết sẹo đó sẽ nhắc cho mình nhớ mình cần phải làm gì. Hãy xây dựng thương hiệu doanh nghiệp từ trong chính trái tim và khối óc của mình...Gia đình luôn là tấm chăn êm ái để mình rũ bỏ những phiền muộn sau mỗi lần thất bại..."

Mr. Đặng Lê Nguyên Vũ

TGĐ Công ty cà phê Trung Nguyên

Muốn thành thương hiệu toàn cầu phải hội đủ 4 yếu tố: 

  • Thương hiệu đó phải là số 1 của quốc gia đó.
  • Ngành của thương hiệu phải là lợi thế so sánh của quốc gia so với thế giới.
  • Khát khao của chính doanh nghiệp, đây là điều quan trọng nhất
  • Có sự hậu thuẫn của chính phủ.

Xét về năng lực cạnh tranh thì chúng ta thua TOÀN DIỆN. Chúng ta thua về thương hiệu, tài chính, nguồn nhân lực, công nghệ,...

Do chúng ta mới có 20 năm sản xuất dịch vụ, hạ tầng cơ sở yếu kém – điểm xuất phát thấp. Nếu ta không định ra những nguyên tắc tiếp cận về nguồn lực thì khó có thể biến khát khao đó thành hiện thực. Vì vậy để doanh nghiệp nội trực tiếp đối mặt với doanh nghiệp nước ngoài thì chúng ta chắc chắn thua...

Mai Thu Huyền

Tổng giám đốc MTH CoMM

Khác với nghiệp diễn viên, Mai Thu Huyền - Tổng GĐ của FPT Media là người dám đương đầu với thử thách để khẳng định bản lĩnh một doanh nhân trong thời kỳ hiện đại.

Xây dựng hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp rất quan trọng vì nó là thương hiệu tồn tại trên suốt chặng đường phát triển của công ty. Chính vì vậy. khi tạo ra sản phẩm mới phải đảm bảo được uy tín cần thiết...Là người cầu toàn nên tôi luôn muốn mọi việc khi thực hiện phải tới nơi, tới chốn, thể hiện được nét riêng, mới lạ và thu hút. Là thành viên trong một tập đoàn lớn, bên cạnh phong cách riêng, năng động thì càng phải đặt tiêu chí uy tín, chất lượng làm hàng đầu, vì nó không chỉ tác động đến hình ảnh của FPT Media nói riêng mà còn tác động đến cả một tập thể lớn là cả tập đoàn FPT...

Nguyễn Mạnh Hùng

Tổng giám đốc Viettel

Trong một thế giới toàn cầu hoá, việc xây dựng thương hiệu là bắt buộc đối với mỗi doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển bền vững. Hãy hành động ngay hôm nay...

Phạm Thị Như Loan

Chủ tịch kiêm TGĐ Quốc Cường Gia Lai

Ghi nhớ những câu nói bất hủ về thương hiệu, về marketing và về những trải nghiệm tuyệt vời trong hành trình doanh nhân của mỗi người..

Ghi nhớ những câu nói bất hủ về thương hiệu, về marketing và về những trải nghiệm tuyệt vời trong hành trình doanh nhân của mỗi người...

Billgates

Nhà sáng lập Microsoft Inc

Thế giới không bao giờ công bằng. Bạn biết điều này chứ? Bạn không bao giờ có thể thay đổi cả thế giới. Sự bất công luôn tồn tại trong xã hội hiện tại, vì thế hãy cố gắng thích nghi.

Kiên nhẫn là yếu tố then chốt của thành công.

Phạm Nhật Vượng

Chủ tịch HĐQT VINGROUP

Ghi nhớ những câu nói bất hủ về thương hiệu, về marketing và về những trải nghiệm tuyệt vời trong hành trình doanh nhân của mỗi người...

Hoàng Thành Thành

CEO Thang Long De Nhat Kiem

Ghi nhớ những câu nói bất hủ về thương hiệu, về marketing và về những trải nghiệm tuyệt vời trong hành trình doanh nhân của mỗi người...