Logo Pao – Thương hiệu bột giặt Thái Lan

Pao

Pao

2441

Pao là một trong những loại bột giặt được sản xuất tại đất nước Thái Lan, được nhiều khách hàng Thái Lan tin dùng và sử dụng bởi sự chất lượng trong chính sản phẩm cũng như việc loại bỏ vết bẩn một cách tốt nhất đem đến những hiệu quả tuyệt vời trong mỗi lần giặt. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao cùng với những tính năng vượt trội của mình ngày nay thương hiệu bột giặt Pao đã trở thành một trong số những loại bột giặt được nhiều khách hàng sử dụng nhất. Để hiểu thêm về ưu điểm cũng như logo Pao có ý nghĩa đặc biệt gì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu về thương hiệu bột giặt Pao

 

Remove the row

Column: 1

 

Việc giặt giũ quần áo hằng ngày luôn là công việc chiếm khá nhiều quỹ thời gian của các chị em nội trợ. Dù là khi giặt bằng máy hay giặt tay thì đối với những loại quần áo dính nhiều vết bẩn, bùn đất, bám mùi dầu mỡ đều khiến chị em phụ nữ mất nhiều công sức hơn. Hiểu được vấn đề này tập đoàn Lion đã giới thiệu đến khách hàng sản phẩm bột giặt PAO Thái Lan, có tính năng vượt trội sẽ giúp tẩy sạch mọi vết dơ bẩn trên quần áo của bạn, giúp bảo vệ sức khỏe và cuộc sống của mọi thành viên trong gia đình.

Column: 2

 

logo Pao

 
Remove the row

Column: 1

 

logo Pao

Column: 2

 

Bột giặt Pao là sản phẩm rất đáng tự hào của tập đoàn Lion, được sản xuất theo công nghệ của Lion Nhật Bản, được đảm bảo với quy trình sản xuất khép kính, đúng tiêu chuẩn kĩ thuật. Giúp tẩy sạch mọi vết bẩn như trà, cà phê, bùn đất, dầu mỡ... làm cho quần áo trắng sạch như mới, bảo vệ màu sắc vải, thơm mát suốt cả ngày và không gây hại da tay, không gây kích ứng da khi sử dụng, phù hợp với nhiều loại vải, có thể dùng cho giặt máy hoặc giặt tay đều được.

Cách sử dụng loại bột giặt này hết sức ssơn giản chỉ cần cho 1 muỗng bột giặt Pao vào trong 3 – 4 lít nước rồi ngâm áo quần trong vòng 30 phút, sau đó vò sạch những vết bẩn cứng đầu rồi xả lại 2 – 3 lần với nước sạch

 

Ý nghĩa logo Pao

 

Cũng như nhiều loại bột giặt khác trên thị trường, nhãn hiệu này cũng sử ngay chính cái tên của mình để tạo nên logo Pao để tạo nét đặc trưng cũng như đem lại sự khác biệt đối với những logo của các nhãn hiệu khác. Với tên gọi của mình logo Pao được thiết kế hết sức đơn giản với việc sử dụng phông chữ Helvetica tùy chỉnh cùng với những đường nét thẳng đã tạo nên hình ảnh logo của nhãn hiệu này. Qua hình ảnh logo nhãn hiệu của bột giặt Pao đã cho thấy công dụng cũng như sức mạnh đánh tan mọi vết bẩn của bột giặt này. Đồng thời kết hợp sử dụng màu tím làm tone màu chủ đạo của nhãn hiệu bột giặt này đã thể hiện phần nào mục tiêu mà Pao muốn hướng đến khách hàng.