Logo Toyota – Đẳng cấp của sự sang trọng

2759

Nhắc đến xe hơi chúng ta biết đến rất nhiều các hãng xe nổi tiếng của các nước trên thế giới như ANH, MỸ, NHẬT.HÀN QUỐC. Hôm nay chúng ta thử đi tìm hiểu về nước nhật với những tên tuổi đình đám.

logo toyota

TOYOTA cái tên quá quen thuộc với những ai mê xe, đó là sự an toàn và bền bỉ. và gần gũi hơn đó là mọi người thường nói rằng không có gì để hỏng. Ta hãy cũng đi tìm hiểu về Logo thương hiệu Toyota

Lịch sử hình thành Logo Toyota

Bén duyên vào ngành công nghiệp oto bắt đầu từ việc phát minh chiếc máy diệt đầu tiên của Sakachi Toyota vào năm 1896. Chính phát minh đó đã đem lại tiền đề cho con trai ông đó là Kiichiro Toyoda nghiên cứu và chuẩn bị sẵn sàng tiến vào ngành công nghiệp oto.

Năm 1933 dấu mốc cho sự gia nhập vào nghành công nghiệp oto của công ty toyoda automatic Loom Works chuyên sản xuất máy dệt tự động (nay là tập đoàn Toyota) .

Mẫu thiết kế Logo thương hiệu Toyota

logo toyota đảng cấp          

 Logo Toyota được gắn lên 3 hình eclipse lồng vào nhau, tượng trưng cho 3 trái tim, thể hiện cho ba ý nghĩa:

  • Sự quan tâm đối với khách hàng
  • Sự quan tâm đến chất lượng sản phảm
  • Sự quan tâm đến những lỗ lực phát triên không ngừng trong kỹ thuật

Màu sắc logo Toyota chủ đạo là màu xám và màu đỏ dòng chữ Toyota nhằm thể hiện sự phục vụ tốt, uy tín và sang trọng.             

Hiện Toyota là công ty lớn thứ hai trên thế giới sau tổ hợp xe hơi khổng lồ General Motors của Mỹ. Có thể nói thành công của Toyota bắt nguồn từ sự kết hợp giữa tài năng kinh doanh thiên bẩm của chủ nhân Toyota và những sắc màu văn hoá truyền thống của người Nhật Bản.

Leen