Logo Adidas – Khơi gợi đam mê thể thao

1945

Adidas AG là nhà sản xuất đồ thể thao lớn nhất châu Âu và lớn thứ hai trên thế giới là điều mà chúng ta không thể tranh cãi. Công ty sản xuất túi xách, đồng hồ, mắt mặc, áo sơ mi và quần áo khác và thiết bị.

logo adidas

 Thiết kế Logo Adidas đã được tạo ra bởi ba sọc” trong các biểu tượng mô tả một ngọn núi đó là biểu hiện của các mục tiêu và mục tiêu nằm ở phía trước. Hãy cùng tìm hiểu về lịch sử và ý nghĩa của logo qua bài viết dưới đây.

Lịch sử hình thành của Adidas

logo adidas phát triển

 

Adolf  Dassler trở về từ sau chiến tranh thế giới I vào năm 1920, bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh bằng niềm đam mê với những đôi giày thể thao của mình. Những đôi giày tiền thân của thương hiệu Adidas ra đời trong căn phòng giặt của mẹ Adolf, tại thị trấn Herzogenaurach của xứ Bavaria, nước Đức.

Ngày 18/08/1949 thương hiệu Adidas  biểu tượng 3 sọc mới chính thức có mặt. Bằng sự phổ biến và bao trùm các lĩnh vực thể thao của mình, cái tên “ADIDAS” được giới hâm mộ giải mã các chữ cái trong tên thương hiệu trở nên rất ý nghĩa là: All Day I Dream About Sport.

Ý nghĩa logo thương hiệu của Adidas

Được coi là một trong những biểu tượng nổi tiếng nhất từng được tạo ra, logo của Adidas vô cùng ảnh hưởng của quần chúng với sáng chói của nó, sang trọng và đơn giản. Các thương hiệu được ghi nhận là động cơ thúc đẩy và truyền cảm hứng và sự trẻ trung của mọi quốc gia trên thế giới như nó vẫn là một trong những người được yêu mến và thành công nhất về mặt thương mại.

logo adidas đam mê

-   Mẫu thiết kế logo Adidas: Logo Adidas bao gồm ba sọc song song hình ảnh các hiệu suất phi thường của các vận động viên và những nỗ lực tuyệt vời mà họ làm để đạt được mục tiêu của họ. Các biểu tượng cũng thể hiện sự phong phú và ân sủng của Adidas AG.

-   Màu sắc của các Logo Adidas: Màu đen trong logo Adidas đại diện cho sắc, đổi mới, sự ấm áp và thái độ năng động của công ty.

-    Font của Logo Adidas: Logo Adidas có kiểu chữ tùy chỉnh nhưng hiệu quả rất đơn giản.

Leen