Logo Aquarius – Bổ sung năng lượng

Coca-Cola

Aquarius

2048

Aquarius là một loại nước giải khát giúp thoả mãn cơn khát và cung cấp năng lượng, là một nhãn hiệu nước giải khát được sản xuất bởi tập đoàn coca-cola. Từ khi ra đời đến nay Aquarius luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng trong chính hương vị mà nó đem lại. Bên cạnh đó mùi vị và màu sắc của nhãn hiệu này đã đem đến một hương vị khác biệt so với các nhãn hàng đồ uống khác và đây cũng là một điểm cộng đối với nhãn hiệu nước giải khát Aquarius của tập đoàn Coca – cola. Hãy cùng tìm hiểu nét đặc sắc trong logo Aquarius cũng như sự phát triển của Aquarius trong ngành nước giải khát qua bài viết dưới đây nhé.

Thương hiệu Aquarius ra đời như thế nào?

Remove the row

Column: 1

 

Aquarius là giải pháp bù nước hoàn hảo, nước uống thể thao Aquarius được công ty Coca-Cola phát triển với 3 đặc tính nổi trội. Aquarius chứa thành phần các chất điện giải Natri, Kali,.. tương tự như mồ hôi của chúng ta. Nhờ vậy, khi uống Aquarius các chất điện giải bị tiêu hao trong khi tập luyện và các hoạt động sống sẽ được bù đắp triệt để cho cơ thể. Ngoài ra, sản phẩm còn chứa các loại Vitamin B (B3, B6, B5) giúp cho người chơi duy trì sự dẻo dai khi tập luyện và thi đấu. Nồng độ các chất hoà tan trong sản phẩm (chất điện giải, đường, các amino axit,..) là ngang bằng với nồng độ tương ứng trong dịch cơ thể. Do đó, Aquarius có áp suất thẩm thấu ngang với áp suất thẩm thấu của dịch cơ thể. Điều này có nghĩa là cơ thể sẽ dễ dàng hấp thu một cách hiệu quả các thành phần có trong sản phẩm. 

Column: 2

 

Logo Aquarius

 

 

Remove the row

Column: 1

 

Logo Aquarius

Column: 2

 

Với sự kết hợp nhẹ nhàng của vị chua, mặn, và ngọt, Aquarius có mùi vị dễ chịu, mang lại cảm giác thoải mái khi uống và có tác dụng giải khát rõ ràng. Những nghiên cứu trên các vận động viên đã chỉ ra rằng, khi thức uống có mùi vị dễ chịu, họ thường có xu hướng sử dụng nhiều hơn, từ đó gia tăng hiệu quả của quá trình bù nước cho cơ thể.

Nhờ chất lượng vượt trội như vậy, Aquarius đang được tin tưởng & sử dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt Aquarius là nhãn hiệu nước uống thể thao số 1 tại Nhật Bản

 

Ý nghĩa của logo Aquarius

Điều đặt biệt nằm trong sản phẩm nước giải khát này chính là logo Aquarius. Hình ảnh logo là một vòng elip nằm nghiêm và bên trong là tên của nhãn hiệu. Vòng elip nằm nghiêng có màu xanh thể hiện sức mạnh vượt trội, đem đến nguồn năng lượng mới, tươi mát hơn, sảng khoái hơn, cung cấp một lượng nước cho cơ thể giúp đem lại cảm giác thoải mái khi uống và có tác dụng giải khát. Tên nhãn hiệu “Aquarius” được thiết kế một cách đặc biệt, cụm từ “AQUA”được thiết kế với phông chữ in to còn cumg từ “rius” được thiết kế với phông chữ nhỏ và lết hợp với nhau tạo nên sự khác biệt trong chính logo Aquarius.