Logo Dettol – Thương hiệu làm khử trùng số 1

Dettol

Dettol

859

Thương hiệu Dettol lần đầu tiên được bắt đầu trong bệnh viện cách đây 80 năm, nơi Dettol lần đầu tiên được sử dụng để làm sạch và khử trùng da trong quá trình phẫu thuật. Dettol cũng được sử dụng để bảo vệ bà mẹ khỏi bệnh sau khi sinh. Kể từ đó, chất lỏng Dettol đã được tin cậy trên khắp thế giới để giúp làm sạch vết thương do vết cắt, vết cắn, vết nứt, vết côn trùng và vệ sinh cá nhân để giúp mẹ bảo vệ gia đình khỏi các vi trùng gây hại. vậy logo Dettol có sức ảnh hưởng như thế nào.

Tìm hiểu về thương hiệu Dettol

Remove the row

Column: 1

 

logo Dettol

Column: 2

 

Dettol mà một trong những nhãn hiệu bảo vệ sức khỏe đáng tin cậy nhất. Cho đến hôm nay, nó vẫn còn giá trị là một sản phẩm hữu hiệu, đáng tin cậy và sử dụng an toàn trên da nhưng đủ hữu hiệu để loại bỏ vi khuẩn có trong môi trường. Chỉ với công dụng khử trùng làm sạch các vết thương đã khiến cho Dettol trở thành một trong những thương hiệu mà nhiều người biết đến.

 

Ý nghĩa logo Dettol

Remove the row

Column: 1

 

logo Dettol

Column: 2

 

Ngay từ khi ra đời logo Dettol chỉ rất đơn giản nhưng dần dần khi sản phẩm Dettol ngày càng phát triển thì logo thương hiệu của loại sản phẩm này dần dần cũng phát triển theo xu hướng hiện đại hơn và trở nên dễ hiểu hơn. Khi nhìn vào logo thương hiệu Dettol, khách hàng rất dễ có thể đoán ra ý nghĩa ẩn chứa đằng sau logo Dettol là gì. Với tone màu chủ đạo được sử dụng là màu xanh lá có trong logo của thương hiệu thể hiện sự sạch sẽ, tươi mát, cụm từ “DETTOL” nằm ở giữa logo thương hiệu được thiết kế bởi phông chữ Aril đã tạo nên một nét đặc trưng riêng cho logo này, đồng thời với sự kết hợp với thanh kiếm màu trắng có ý nghĩa là vệ sinh và khử trùng thật sạch mọi vi khuẩn gây hại trên làn da, giúp bảo vệ làn da tránh khỏi những vi khuẩn trong môi trường cũng như làm sạch những vết thương đã đem lột tả được hết ý nghĩa mà thương thương hiệu Dettol muốn gửi đến người tiêu dùng.

 

Ngày nay, logo Dettol vẫn không ngừng phát triển và nghiên cứu cho ra đời những sản phẩm Dettol mới nhằm đáp ứng được nhu cầu của con người trong quá trình bảo vệ sức khỏe cũng như ngăn ngừng những tác động xấu từ môi trường ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.