Logo Twinings – Thương hiệu trà quý tộc

Twinings

Thomas Twining

1746

Có lẽ đối với những người yêu trà và đam mê về trà thì cái tên “Twinings” đã không còn xa lạ gì nữa. Là một trong những hãng trà nổi tiếng được sản xuất tại Anh Quốc cái tên “Twinings” đã gắn liền với tên tuổi của thương hiệu trà nổi tiếng này, được biết đến là một loại trà ngon và đem lại nhiều hương vị khác nhau cho từng người dùng. Ngày nay, với sự phát triển của mình qua nhiều năm thương hiệu trà Twinings đã được nhiều khách hàng trên thế giới biết đến. Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để biết thêm về logo Twinings trà nổi tiếng này nhé.

Sự phát triển thương hiệu trà Twinings 

 

Remove the row

Column: 1

 

logo Twinings

Column: 2

 

Trà đã được chính thức giới thiệu với nước Anh bởi người vợ trẻ người Bồ Đào Nha của Charles II Catherine of Braganza, vào năm 1662.

Năm1706 Thomas Twining đã mua Nhà máy cà phê Tom's trên Strand của London và bắt bắt đầu kinh doanh trà.

Năm 1707 Thomas Twining khai trương Golden Lyon

Năm 1718 Thomas đã mua được ba ngôi nhà liền kề và chuyển chúng thành một cửa hàng và hiện nay là số 216 Strand, cửa hàng Twinings nổi tiếng hiện nay

Năm1741 Thomas Twining con trai ông là Daniel đã tiếp quản công ty và bắt đầu xuất khẩu Twinings qua Mỹ vào năm 1749.

 
Remove the row

Column: 1

 

Năm 1762 Daniel Twining kết hôn với Mary Twining née Little, sau khi Daniel mất bà đã tiếp quản và điều hành thương hiệu trà Twining trong 2 năm cho đến năm 1783

Năm 1837 Năm 1837, Nữ hoàng Victoria cấp Twinings Giấy Phép Hoàng gia đầu tiên cho trà - bà đã chỉ định Twinings là nhà cung cấp trà cho gia đình bà.

Năm 1910 Twinings mở cửa hàng đầu tiên tại Pháp

Năm 1956 Twinings làn đầu tiên cho ra đời túi trà của mình

Năm 1972 Twinings trở thành côngty đầu tiên đoạt giải Queen's Export For Export

Column: 2

 

logo Twinings

 

Năm 2010 mở rộng thị trường trà của mình ra các nước trên toàn thế giới, nghiên cứu và cho ra đời cá loại trà mới đáp ứng như cầu của người dùng.

Năm 2014 cho ra đời website thương hiệu trà Twinings hoạt động trên máy tính bảng và điện thoại thông minh.

Năm 2017 Cửa hàng hàng Twinings tại 216 Strand kỷ niệm 300 năm ngày thành lập. Ngày nay lối vào cửa hàng tại 216 Strand được liệt kê như một tượng đài và logo Twinings thương hiệu lâu đời nhất được sử dụng liên tục ở Anh.

Ý nghĩa logo Twinings

 

Khi nhìn vào logo thương hiệu điều mà khách hàng nhìn thấy đó chính là hình ảnh mô tả một chú sư tử vàng và hai người đàn ông Trung Quốc cũng như logo Twinings mới. Sư tử nằm xuống được hiểu như là một dấu hiệu của sự tôn trọng đối với ông nội Richard, ông Thomas, người sáng lập kinh doanh. Hai người Trung Quốc sang trái và phải nếu sư tử đại diện cho thương mại với Trung Quốc. Trong một thời gian rất dài Trung Quốc là nước duy nhất có nguồn gốc về trà. Ngày nay, logo Twinings là logo thương mại lâu đời nhất được sử dụng liên tục từ khi nó được sản xuất. Kết hợp với dòng chữ tên thương hiệu “Twinings” được thiết theo phong chữ mềm mại đã tạo nên một logo ấn tượng mang đậm nét lâu đời của thương hiệu trà nổi tiếng này.