Logo Tôn Nam Kim – Tôn lạnh tại Việt Nam

Thép Nam Kim

Thép Nam Kim

3129

Tôn Nam Kim là một trong những tập đoàn sản xuất và phân phối các loại tôn lạnh hàng đầu tại Việt Nam. Các sản phẩm của Nam Kim được sản xuất bằng thiết bị công nghệ hiện đại, do Tập đoàn  POSCO (Hàn Quốc) và các tập đoàn ngành thép lớn trên thế giới chuyển giao lắp đặt, với nguồn nguyên liệu sản xuất có chất lượng hàng đầu được nhập khẩu từ các nước phát triển đã cho ra đời những sản phẩm tôn chất lượng và uy tín trên thị trường điều này đã khiến cho nhiều khách hàng tin dùng và trung thành với thương hiệu này. Để hiểu thêm về thương hiệu Tôn Nam Kim cũng như ý nghĩa đằng sau logo Tôn Nam Kim là gì? Hãy theo dõi bài viết sau đây nhé.

Sự hình thành và phát triển của Tôn Nam Kim

 

Remove the row

Column: 1

 

Năm 2002 Công ty Cổ phần Thép Nam Kim được thành lập ngày 23/12/2002, Trụ sở chính đặt tại Đường N1, Cụm sản xuất An Thạnh, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam. Công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các loại tôn mạ kẽm và tôn kẽm mạ màu được ứng dụng trong các công trình xây dựng, công nghiệp, dân dụng, các ngành thủ công mỹ nghệ và trang trí nội thất.

Năm 2009 Tổng Giám đốc Hồ Minh Quang chính thức điều hành công ty. Cũng trong năm này, tổng doanh thu công ty đạt trên 1.000 tỷ đồng.

Năm 2010 Ngày 11/03/2010, Công ty Cổ phần Thép Nam Kim tổ chức Lễ khởi công xây dựng Nhà máy Thép Nam Kim 2 tại Lô B2.2-B2.3, Đường D3, KCN Đồng An 2, Phường Hòa Phú, Thị xã Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam. Dự án có tổng vốn đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng.

Column: 2

 

logo Tôn Nam Kim

 

 

Remove the row

Column: 1

 

logo Tôn Nam Kim

Column: 2

 

Năm 2011 Công ty Cổ phần Thép Nam Kim chính thức được niêm yết trên sàn chứng khoán vào ngày 14/01/2011 với mã cổ phiếu NKG.

Năm 2012 Nhà máy Thép Nam Kim 2 đi vào hoạt động, nâng tổng sản lượng của Công ty Cổ phần Thép Nam Kim lên trên 350.000 tấn/năm, với các sản phẩm thép chủ lực: tôn lạnh (tôn mạ hợp kim nhôm kẽm), tôn lạnh mạ màu, thép dày mạ kẽm, tôn mạ kẽm, tôn kẽm mạ màu, ống thép và xà gồ

 

Ý nghĩa logo Tôn Nam Kim

 

Với hình ảnh logo Tôn Nam Kim được thiết kế với nhiều màu sắc đã tạo nên nét đặc trưng cho chính thương hiệu này. Khi nhìn vào logo Tôn Nam Kim điều đầu tiên khách hàng có thể thể thấy là hình ảnh của 2 vệt màu ngược nhau được thiết kế với bốn màu sắc khác nhau. Đầu tiên là màu xanh lá, tiếp đế là màu đỏ, màu xanh đậm và cuối cùng là màu xanh nhạt, bốn màu sắc thể hiện những giá trị riêng và những ý nghĩa riêng nhưng chung quy lại đều thể hiện mong muốn sự mới lạ, khác biệt trong mỗi lĩnh vực sản xuất tôn của thương hiệu này. Ngoài ra, 2 vệt màu màu này còn đại diện cho hình ảnh lượn sóng của mái tôn nhằm chỉ rõ lĩnh vực sản xuất của Tôn Kim Nam là gì.