Logo Friskies – Thức ăn dành cho chó mèo

Nestlé Purina PetCare Company

Joseph R. Sivewright

1850

Friskies là một thương hiệu thức ăn cho chó mèo, thuộc sở hữu của công ty Nestlé Purina PetCare, một công ty con của Nestlé. Thương hiệu này chuyên cung cấp các loại thức ăn mềm / thức ăn ướt đóng hộp, cũng như thực phẩm khô. Hương vị bao gồm thịt gia cầm, thịt bò và hải sản. Đối với những khách hàng yêu thú cưng thì thương hiệu này đã trở nên quá quen thuộc bởi chất lượng cũng như các sản phẩm mà thương hiệu này đem lại, khi nói đến Friskies người ta nghĩ ngay đến logo Friskies đồ ăn dành cho chó mèo. Vậy điều gì đã làm nên tên thương hiệu Friskies, hãy tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Thương hiệu Friskies ra đời và phát triển như thế nào?

Remove the row

Column: 1

 

Năm 1934 Friskies lần đầu tiên được giới thiệu như là một thương hiệu thức ăn khô dành cho chó mèo. Friskies sản xuất thức ăn cho chó đã được giới thiệu vào năm 1948. Thức ăn khô cho mèo của Friskies lần đầu tiên được bán ra của công ty Carnation trong năm 1956 . Năm 1973, Friskies Mighty Dog thức ăn cho chó đóng hộp đã được giới thiệu. Năm 1985 Carnation được Nestlé mua lại, sau khi mua lại, nó đã được đổi tên thành Công ty Lương thực Nestlé / Carnation, trước khi trở thành công ty con của Nestlé năm 1992 dưới tên Friskies PetCare Company.

Đến năm 1985, nhà sản xuất Friskies', Ralston Purina, là nhà sản xuất lớn nhất của thức ăn vật nuôi với 14,5% thị phần. Các sản phẩm thực phẩm khô và ướt đặc biệt dành cho mèo đã được giới thiệu lần lượt năm 1988 và 1989. 

Column: 2

 

logo Friskies

 

 

Remove the row

Column: 1

 

logo Friskies

Column: 2

 

Fresh Catch, chỉ chứa cá, đã được giới thiệu vào đầu những năm 1990. Để thực hiện chiến dịch quảng cáo dành cho thương hiệu của mình, bắt đầu vào năm 2011, Friskies đã phát triển các trò chơi điện tử cho mèo trên các thiết bị di động được chơi bằng màn hình cảm ứng. Các sản phẩm có logo Friskies hiện nay bao gồm thực phẩm khô, thức ăn ướt và thức ăn cho chó mèo

 

Ý nghĩa logo Friskies là gì?

Hình ảnh logo của Friskies sử dụng tone màu chủ đạo là màu vàng và phông chữ Helvetica tùy chỉnh kết hợp với màu đỏ để làm nổi bật lên tên của nhãn hiệu này. Với hình ảnh logo Friskies khi nhìn vào sẽ thấy ngay biểu tượng hình ảnh như một dải vải mềm mại và dòng chữ Friskies được thiết kế lên đó thể hiện hình ảnh của một lá cờ, đại diện cho thương hiệu logo Friskies. Tạo sự chú ý cũng như bắt mắt khi trưng bầy tại các quầy thức ăn dành riêng cho thú cưng.

Hồ Linh