Logo Fitbit – Thiết bị theo dõi sức khỏe đáng tin cậy

Fitbit

James Park

1494

Fitbit là một thương hiệu công nghệ hàng đầu tại Hoa Kỳ, chuyên về dòng sản phẩm theo dõi sức khỏe và thể lực cho đối tượng khách hàng biết quan tâm sức khỏe một cách nghiêm túc. Nào bây giờ cùng tìm hiểu xem ý nghĩa logo của Fitbit nhé.

Remove the row

Column: 1

 

Lịch sử hình thành

Fitbit là công ty Mỹ được thành lập vào năm 2007, có trụ sở chính đặt ở San Francisco, California. Các dòng sản phẩm của hãng Fitbit như vòng đeo tay, đồng hồ, cân sức khỏe đều được đánh giá cao bởi người sử dụng trên toàn thế giới.

Ngoài các công cụ theo dõi quá trình rèn luyện sức khỏe của khách hàng, Fitbit còn cung cấp một trang web cùng ứng dụng di động cho iOS, Android và Windows 10. Bộ theo dõi có thể được đồng bộ với các thiết bị thông minh qua Bluetooth hoặc được tải lên máy tính chạy Windows hoặc MacOS bằng Bluetooth USB. Người dùng có thể đăng nhập vào trang web, điền các thông tin về chế độ dinh dưỡng, các bài tập và trọng lượng của mình, theo dõi thời gian và có thể đặt mục tiêu hàng ngày, hàng tuần để theo dõi lượng calo tiêu thụ, cũng như khoảng cách đi bộ.

Column: 2

 

 logo-fitbit

 
Remove the row

Column: 1

 

 logo-fitbit

Column: 2

 

Ý nghĩa logo Fitbit

Logo Fitbit mang màu xanh, màu biểu tượng mang đến cảm giác thư thái dễ chịu khi vô tình bắt gặp. Logo này ngay ban đầu đã mang hàm ý chú tâm đến sức khỏe của người tiêu dùng với chữ Fit trong tiếng Anh nghĩa là cơ thể khỏe mạnh và cân đối. 

Các chấm nhỏ màu xanh bên tay trái của logo Fitbit có ý nghĩa chuyển động. Giống như các sản phẩm đồng hồ sức khỏe của thương hiệu này được công chúng để ý vì thiết kế đầy thẩm mỹ mang phong cách thời thượng nhưng vẫn cung cấp đầy tính năng hỗ trợ và nâng cao thể chất lẫn tinh thần cho người dùng.

 

Fitbit là một sản phẩm theo dõi sức khỏe tuyệt vời với đầy đủ các tính năng hỗ trợ, cảm biến hoạt động ổn định, thời lượng pin đủ dùng. Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị smart-wear trong tầm giá 3-4 triệu phục vụ cho nhu cầu hàng ngày, cũng như rèn luyện sức khỏe, Fitbit chắc chắn là sự lựa chọn không thể phù hợp hơn.