Logo VPBank – Hành động vì ước mơ của bạn

VPBank

VPBank

6173

VPBank là một ngân hàng ở Việt Nam, được hình thành và phát triển cách đây 24 năm với sự phát triển không ngừng nghỉ của mình trong thời gian quan VPBank đã trở thành một trong những ngân hàng nhận được nhiều lòng tin từ phía khách hàng trong ngành tài chính ở Việt Nam. Với những sản phẩm tài chính đa dạng và những việc làm thiết thực VPBank đã và đang cho ra đời những sản phẩm mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của ngân hàng. Hãy cùng tìm hiều VPBank qua bài viết sau đây để hiểu thêm về logo VPBank có ý nghĩa như thế nào nhé.

Quá trình hình thành và phát triển của VPBank

 

Remove the row

Column: 1 
Ngày 12/8/1993 Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) được thành lập. Sau 24 năm hoạt động, VPBank đã nâng vốn điều lệ lên 6.347 tỷ đồng, phát triển mạng lưới lên hơn 200 điểm giao dịch, với đội ngũ trên 7.000 cán bộ nhân viênVPBank đã triển khai chiến lược tăng trưởng quyết liệt trong giai đoạn 2012 - 2017 với sự hỗ trợ của công ty tư vấn hàng đầu thế giới McKinsey. Với chiến lược này, VPBank nỗ lực tăng trưởng hữu cơ trong các phân khúc khách hàng mục tiêu, khẩn trương xây dựng các hệ thống nền tảng để phục vụ tăng trưởng, và luôn chủ động theo dõi các cơ hội trên thị trường.
Column: 2 
logo VPBank
 

Remove the row

Column: 1 
logo VPBank
Column: 2 
Năm 2016 VPBank tự hào là Ngân hàng TMCP duy nhất có thương hiệu sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia và cũng là năm thứ 3 liên tiếp VPBank được vinh danh tại chương trình nàyTập đoàn Dữ liệu Quốc Tế IDG cũng trao tặng VPBank hai giải thưởng, “Ngân hàng Điện tử tiêu biểu 2016” và “Ngân hàng đồng hành  cùng doanh nghiệp vừa và nhỏ 2016” trong khuôn khổ Giải thưởng Ngân hàng tiêu biểu tại Việt Nam 2016Đầu năm 2017, Tạp chí The Asian Banker cũng đã trao thêm hai giải thưởng “Sản phẩm vay tín chấp tốt nhất Việt Nam 2017” và “Giải pháp ngân hàng số tốt nhất Việt Nam 2017” cho VPBank
 

Ý nghĩa logo VPBank là gì?

Thương hiệu môi của VPBank với phương châm "Hành động vì những ước mơ", được xây dựng nên từ các yếu tố: Chuyên nghiệp, Tận tuỵ, Khác biệt, và Đơn giản. Hướng tới tầm nhìn dài hạn, VPBank quyết tâm đẩy mạnh hình ảnh một ngân hàng luôn nỗ lực cao nhất để phục vụ khách hàng với thái độ thân thiện và tốc độ nhanh nhất. logo VPBank là Hoa Thịnh Vượng, được cách điệu bằng sự kết hợp tinh tế giữa nét chắc chắn và đường cong mềm mại, thể hiện sự linh hoạt, thân thiện và sự tin cậy mà VPBank mong muốn đem lại cho khách hàng. Hình dáng logo VPBank giống như đôi bàn tay ấp ủ, nâng niu khát vọng vươn lên, tượng trưng cho sự phát triển đi lên không ngừng, là chỗ dựa vững chắc để đảm bảo cho sự lớn mạnh và thịnh vượng. Biểu tượng còn gợi liên tưởng tới những đôi tay cùng chung sức xây dựng một cộng đồng, một đất nước Việt Nam Thịnh Vượng. Màu đỏ tươi của cánh hoa thể hiện sự nhiệt huyết, tinh thần làm việc hăng say, tính sáng tạo, sự thịnh vượng và may mắn cũng như tinh thần trách nhiệm đối với xã hội, đối với cộng đồng trong mỗi hoạt động của VPBank.