Logo Đạt Phương – Công ty xây dựng và vận tải

Đạt Phương

Đạt Phương

1803

Công ty CP Đạt Phương là một công ty xây dựng và vận tải tại Việt Nam. Với quá trình hình thành và phát triển qua nhiều năm ngày nay Đạt Phương đã trở thành một trong những thương hiệu xây dựng và vận tải được nhiều khách hàng biết đến. Với phương châm: “ Mang hài lòng đến với bạn ” - là một doanh nghiệp chuyên nghiệp trong lĩnh vực đầu tư thủy điện, xây dựng cầu đường... Công ty cổ phần Đạt Phương cam kết các công trình xây dựng do công ty thi công luôn đảm bảo chất lượng, đúng tiến độ và sự hài lòng của khách hàng. Để hiểu rõ hơn về thương hiệu Đạt Phương cũng như logo Đạt Phương có ý nghĩa như thế nào? Qua bài viết sau đây nhé.

Quá trình hình thành và phát triển của Đạt phương

 

Remove the row

Column: 1

 

logo Đạt Phương

Column: 2

 

Được thành lập ngày 12 tháng 3 năm 2002 với tên gọi tiền thân là Công ty cổ phần xây dựng và vận tải Đạt Phương

Ngày 25/06/2002 Công ty thực hiện điều chỉnh vốn điều lệ theo số vốn thực góp của các cổ đông sáng lập là 2.2 tỷ đồng.

Năm 2005 công ty bước sang giai đoạn nhà thầu thi công chính kí hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư và đủ năng lực tham gia đấu thầu. Đồng thời công ty đổi tên thành Công ty Cổ phần Đạt Phương.

Năm 2008 Công ty đã thể hiện được tầm vóc và khát vọng đạt được những kết quả tốt đẹp hơn khi mà năng lực thi công chưa nhiều kinh nghiệm thông qua công trình Cầu Trái Hút (Yên Bái).

Năm 2010 Công ty đột phá trong lĩnh vực đầu tư và thi công xây lắp thông qua công trình thủy điện Sông Bung 6 - Quảng Nam.

 

 

Remove the row

Column: 1

 

Năm 2012 Công ty đã thể hiện được tầm vóc của mình trong việc thi công cầu Cửa Đại - Quảng Nam và nhận được bằng khen của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng.

Năm 2014 thi công dự án liên kết với nhà thầu nước ngoài (OHL Tây Ban Nha) trong công trình cầu Niệm 2 và đường dẫn (Hải Phòng).

Năm 2015 Công ty mở rộng đầu tư ra các dự án thủy điện phức tạp hơn bằng việc đầu tư xây dựng công trình thủy điện Sơn Trà 1.

Hiện tại, Công ty đang hoạt động với số vốn điều lệ là 65.876.520.000 VNĐ theo Giấy chứng nhận kinh doanh số 0101218757 đăng ký thay đổi lần thứ 13.

Column: 2

 

logo Đạt Phương

 

Ý nghĩa logo Đạt Phương là gì?

Hình ảnh logo Đạt Phương được thiết kế từ chính chữ “Đ” là chữ cái đầu tên trong tên thương hiệu “Đạt Phương”. Với sự cách điệu khéo léo và tài tình làm cho logo Đạt Phương trở nên ấn tượng và bắt mắt hơn trong mắt khách hàng. Hình ảnh logo được tạo tạo thành một hình vòng cung từ hai dấu mốc màu xanh điều này thể hiện sự gắn kết vững mạnh, màu xanh còn đại diện cho sự phát triển tăng trưởng và phát triển không ngừng của thương hiệu. Ngoài ra ở trong hình vòng cung của logo Đạt Phương có một dấu gạch ngang màu gạch thể hiện sự độc đáo và cũng là điểm nhấn cho logo của thương hiệu này. Về phần chữ, tên thường hiệu ĐẠT PHƯƠNG được thiết kế theo phong cách phóng khoáng và thiết kế theo kiểu chữ in nghiêng là tăng nét uyển chuyể cũng như sự hài hòa cho toàn bộ logo thương hiệu Đạt Phương.