Logo Oishi – Đem đến cảm nhận tuyệt vời nhất

Liwayway Marketing Corporation

Chan Kiong Ki See

6158

Có thể nói rằng Oishi là thương hiệu nổi tiếng thống lĩnh các thị trường trên thế giới và Việt Nam cũng không ngoại lệ. Là một trong những thương hiệu gắn liền với tuổi thơ, Oishi nổi tiếng bởi những hương vị ngon đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cho khách hàng. Trải qua những thăng trầm và biến Oishi ngày càng được ưa chuộng nhiều hơn và cái tên “Oishi”cũng gắn liền với thương hiệu của mình. Vậy ý nghĩa đằng sau logo Oishi có gì đặc biệt mà được biết đến nhiều như vây. Bài viết dưới đây sẽ lý giải về điều này.

Quá trình phát triển của thương hiệu Oishi

Remove the row

Column: 1

 

Là một trong những sản phẩm được công ty Liwayway của Philippines sản xuất và bán lẻ. Ngày nay, thương hiệu Oishi là một trong những món ăn vặt được yêu thích nhất trên thế giới. Để có được nhiều hương vị phù hợp với sở thích cũng như nhu cầu tiều dùng của tất cả các thị trường, thương hiệu “Oishi” đã không ngừng nghiên cứu và phát triển sản phẩm để đáp ững nhu cầu của thị trường.

Column: 2

 

logo Oishi

 

 

Remove the row

Column: 1

 

logo Oishi

Column: 2

 

  • Oishi là sản phẩm được sử dụng công nghệ Nhật Bản và là đồ ăn nhẹ đầu tiên được công ty Liwayway của Philippines cho ra đời vào năm 1974
  • Năm 1990 cho ra đời oishi có những hương vị khác nhau và tập trung vào sản xuất dòng sản phẩm này
  • Năm 1993 Oishi mở rộng thị trường sang Trung Quốc, đánh dấu sự khởi đầu của sự mở rộng thị trường quốc tế
  • Năm 1997 Liwayway đã quyết định thành lập công ty công nghiệp thực phẩm Liwayway Việt Nam, lần đầu tiên oishi xuất hiện tại Việt Nam

Với mong muốn trở thành một trong những công ty hàng đầu về thực phẩm trong các thị trường logo Oishi đã đưa ra nhiều lý tưởng khác nhau để đáp ứng những nhu cầu thiết yếu nhất của khách hàng.

 

Ý nghĩa của tên thương hiệu Oishi

logo Oishi thương hiệu được phổ biến trên toàn thế giới do đó cái tên của nó cũng bao hàm nhiều ý nghĩa sâu xa. Theo tiếng Nhật “Oishi” có nghĩa là ngon, được dùng để khen ngợi hay nhận xét món ăn, hương vị. Lấy màu đỏ làm màu chủ đạo cho cả cum từ “Oishi” đã phần nào thể hiện hết mong muốn mà công ty muốn gửi gắm đến mỗi khách hàng khi sử dụng sản phẩm, màu đỏ đại diện cho niềm đam mê, tìnhyêu, giận dữ, sôi động và cuộc sống, gam màu này có sức thu hút và là một trong những màu sắc rất phổ biến và được sử dụng chủ yếu trong các biểu tượng về thức ăn, vẻ đẹp, vui chơi giải trí điều này sẽ tạo sự chú ý cho người dùng. Đặc biệt là việc trưng bày tại các siêu thị hay quầy tap hóa, với màu đỏ nổi bật sẽlàm cho thương hiệu “OISHI” trở nên thu hút hơn trong mắt khách hàng. Đây cũng chính là lý do tại sao logo Oishi thương hiệu đồ ăn nhẹ này lại chọn cái tên “OISHI” và màu đỏ để nói lên thương hiệu của mình.