logo Lifebuoy – Bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình

Unilever

William Lever

4932

Lifebuoy là một trong những nhãn hàng nhiều tuổi nhất của Unilever với hơn 100 năm lịch sử. Ngày nay, thương hiệu xà Lifebuoy được hầu hết khách hàng trên thế giới biết đến bởi công dụng mà nhãn hiệu này mang lại cho người dùng. Làmột trong những mặt hàng bán chạy số 1 thế gời Lifebuoy đã và đang không ngừng cải tiến để đáp ứng những nhu cầu cơ bản của người tiêu dùng trên toàn thế giới. Để tìm hiểu logo Lifebuoy nổi tiếng của Unilever hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé.

Thương hiệu Lifebuoy ra đời và phát triển như thế nào?

Remove the row

Column: 1

 

Năm 1796 Xà phòng Xà bông Royal Lifebuoy ra đời, là đòn bẩy đã phát hiện ra axit carbolic khi ông tìm kiếm công thức hoàn hảo cho xà phòng có thể chống lại vi trùng và vẫn có giá cả phải chăng cho tất cả mọi người.

Năm 1894 William Hesketh Lever mở công ty Lifebuoy ở Anh, chuyên sản xuất xà phòng diệt khuẩn hoàng gia.

Năm 1914 Xà phòng Lifebuoy được cấp cho những người lính trong Thế chiến thứ nhất, Lifebuoy đã khuyến khích những người ở hậu phương gửi xà phòng cho những người lính để giúp họ khoẻ mạnh, vệ sinh và đảm bảo khả năng chiến đấu cao nhất.

Column: 2

 

logo Lifebuoy

 
Remove the row

Column: 1

 

logo Lifebuoy

Column: 2

 

Năm 1921 Lifebuoy Hoa Kỳ đưa ra nhân vật biểu tượng mới cho sản phẩm: người phụ nữ mệnh danh “Mẹ yêu, Bác sĩ Y khoa”, nhằm thu hút lượng người tiêu dùng là nữ giới ngày càng nhiều.

Năm 1939 Lifebuoy cung cấp các cơ sở tắm rửa lưu động ở Anh trong Thế chiến thứ 

Năm 1939 Lifebuoy cung cấp các cơ sở tắm rửa lưu động ở Anh trong Thế chiến thứ 2

Vào cuối những năm 1950, những sản phẩm xà phòng thơm mới được tung ra thị trường, hướng đến đối tượng khách hàng muốn khử mùi hôi cơ thể.

 

Năm 1966 sản phẩm Lifebuoy Bạc hà tươi mát được giới thiệu để làm mới thương hiệu và khám phá những cảm giác khác như cảm giác mát lạnh.

Năm 2005 Lifebuoy được trao giải thưởng ‘Citizen Brand’ tại Indonesia để công nhận đóng góp của hãng trong việc giáo dục vệ sinh trong những năm qua. Năm 2007 Lifebuoy đã hợp tác với 2000 gia đình tại Mumbai trong cuộc nghiên cứu lâm sàng thực tế lớn nhất của Unilever. Năm 2008 Ngày Thế giới Rửa tay với Xà phòng đầu tiên được tổ chức tại hơn 75 quốc gia và 23 thị trường của Lifebuoy

Ý nghĩa logo Lifebuoy

Là một trong những nhãn hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới với bề dày lịch sử của mình logo Lifebuoy đã trở thành một trong những nhãn hiệu quá quen thuộc của Unilever. Do đó mà hình ảnh logo của nhãn hiệu này cũng hết sức đặc biệt, với hình ảnh là một dấu cộng và bên trong đó là dòng chữ “Lifebuoy” mang một  hình ảnh bảo vệ toàn vệ, chăm sóc với ý nghĩa là ngăn ngừa và bảo vệ sức khỏe cho con người, ngăn chặn những gì có hại ảnh hưởng đến sức khỏe, đem lại cho người dùng những gì tốt nhất. Chỉ một hình ảnh nhỏ của logo Lifebuoy đã thể hiện hết những gì mà “Lifebuoy” muốn truyền đạt đến khách hàng