Logo Big Bazaar – Cửa hàng bán lẻ của Ấn Độ

Future Group

Kishore Biyani

851

Big Bazaar là một cửa hàng bán lẻ của Ấn Độ hoạt động như một chuỗi siêu thị , cửa hàng bách hóa giảm giá , và các cửa hàng tạp hóa . Chuỗi bán lẻ được thành lập bởi Kishore Biyani dưới tổ chức mẹ của ông Future Group, được biết đến vì có một nổi bật đáng kể trong các lĩnh vực bán lẻ và thời trang Ấn Độ. Big Bazaar cũng là chuỗi cha mẹ của Food Bazaar, thời trang tại Big Bazaar (viết tắt là fbb ) và eZone. Một trong những chuỗi cửa hàng bán lẻ uy tín Big Bazaar đã trở thành thương hiệu đặc trưng mang đậm phong cách của đất nước Ấn Độ. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu thêm về logo Big Bazaar này nhé.

Sự hình thành và phát triển của Big Bazaar

Remove the row

Column: 1

 

Được thành lập vào năm 2001 bởi Kishore Biyani, là một chuỗi bán lẻ hoạt động dưới sự quản lý của tổ chức mẹ - Future Group – là một thương hiệu nổi bật đáng kể trong ngành bán lẻ và thời trang của Ấn Độ. Big Bazaar là một trong những chuỗi siêu thị lâu đời nhất có khoảng 250 cửa hiệu ở trong nước, bao gồm ba hạng mục thiết yếu trong bán lẻ của Ấn Độ: nhà cửa, thực phẩm và thời trang. Là thương hiệu luôn đảm bảo các sản phẩm tốt nhất với giá tốt nhất, với hàng loạt thương hiệu nội thất đã mở ra cánh cửa trong thế giới thời trang và hàng hóa tổng hợp, bao gồm đồ gia dụng, dụng cụ, đồ sành sứ, dao kéo, hàng thể thao và nhiều thứ nữa với giá cả đem đến sự hài lòng nhất cho chính khách hàng

Column: 2

 

logo Big Bazaar

 

Ý nghĩa logo Big Bazaar

Remove the row

Column: 1

 

logo Big Bazaar

Column: 2

 

Khi nhìn vào logo Big Bazaar điều đầu tiên mà khách hàng thấy được đó chính là 2 màu sắc cam và xanh kèm với dòng chữ Big Bazaar và một chú chim nhỏ màu cam ở phía góc phải của dòng chữ. Trong văn hoá của Ấn Độ, màu cam biểu tượng cho lửa và những đồ vật có màu cam được xem như biểu tượng của sự may mắn và có ý nghĩa thiêng liêng.

 

Do đó, Big Bazaar cho màu cam để thiết kế cho logo của mình với mong muốn gặp được sự may mắn. Màu sắc còn lại trong logo Big Bazaar là màu xanh và chú chim nhỏ màu sạch thể hiện mong muốn đưa Big Bazaar vươn mình ra thế giới và trở thành một thương hiệu Ấn độ được thế giới biết đến.