Logo Florsheim – Đẳng cấp thời trang

Florsheim

Milton S. Florsheim

1637

Florsheim là thương hiệu giày nổi tiếng ở Hoa Kỳ, được biết đến với những sản phẩm giày chất lượng và uy tín ngày nay, Florsheim đã trở thành một trong những thương hiệu giày hàng đầu được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Đối với những tín đồ thời trang, Florsheim đã trở thành cái tên quá đỗi quen thuộc, với sự hình thành và phát triển của mình Florsheim đã không ngừng tìm hiểu xu thế mới cũng như những yêu cầu tiêu dùng của khách hàng để cho ra đời những mẫu mã giày mới và hiện đại. Vậy thương hiệu Florsheim được hình thành như thế nào? logo Florsheim có ý nghĩa đặc biệt ra sao? Hãy theo dõi ngay bài viết sau đây để lý giải về điều này nhé.

Sự hình thành và phát triển của thương hiệu Florsheim

 

Remove the row

Column: 1

 

Florsheim & co. được thành lập năm 1892 bởi Milton S. Florsheim , đã tạo ra những đôi giày đầu tiên ở Chicago

Đến năm 1930, Florsheim đã làm giày cho phụ nữ và có 5 nhà máy ở Chicago và 2500 nhân viên, với 71 cửa hàng và toàn bộ công ty là 9000 cửa hàng khắp nước Mỹ bán giày Florsheims

Năm 1936 Milton Florsheim qua đời và con trai của ông, Irving, tiếp quản công ty

Năm 1953, Shoe International nhà sản xuất giày dép lớn nhất thế giới, đã mua lại Florsheim với giá 21 triệu USD.

Trong mười năm đầu tiên, Florsheim là đơn vị quan trọng nhất của Shoe International, tăng doanh số bán hàng lên gấp đôi và chịu trách nhiệm cho ¼ doanh thu của công ty mẹ.

Column: 2

 

logo Florsheim

 

 

Remove the row

Column: 1

 

logo Florsheim

Column: 2

 

Vào những năm 1980, Florsheim bắt đầu bán giày thể thao và bộ phận giày của Interco đã trở thành một phần của Florsheim.

Năm 1991, Interco tuyên bố phá sản nhưng giữ thương hiệu Florsheim cho đến khi công ty thoát khỏi khủng hoảng, sau đó Florsheim trở thành một công ty riêng biệt và năm 1996đổi tên thàn tập đoàn giày Florsheim

Đến giữa những năm 1990, hầu hết các trung tâm mua sắm ở Hoa Kỳ đều có cửa hàng Florsheim

Năm 2000 với sự xuất hiện của các cửa hàng giày như Journeys và Finish Line, Inc... và sự phát triển mạnh của các trung tâm mua sắm ở Mỹ đã khiến cho hầu hết các cửa hàng Florsheim đều đóng cửa.

 

Năm 2002, công ty đã được các thành viên của gia đình sáng lập mua lại, bởi Thomas W. Florsheim, Jr. và John W. Florsheim thuộc tập đoàn Weyco , trụ sở tại Glendale, Wisconsin

Năm 2010 Florsheim giới thiệu Florsheim bởi Duckie Brown, một sự hợp tác giữa Florsheim và nhà thiết kế thời trang nam giới, và Florsheim Limited, một bộ sưu tập cao cấp có tính năng hiện đại hóa lại các tác phẩm kinh điển vượt thời gian.

Ý nghĩa sau logo Florsheim là gì?

Với hình ảnh logo Florsheim chính là tên của thương hiệu kèm theo đó là một biểu tượng nhỏ cùng với năm thành lập của thương hiệu giày Florsheim đã lột tả hết ý nghĩa sâu xa ẩn chứa trong chính logo thương hiệu của hãng giày nổi tiếng này. Kết hợp với phông chữ Helvetica tùy chỉnh đã làm cho logo Florsheim thêm phần tinh tế và bắt mắt hơn, đồng thời thể hiện sự đẳng cấp cũng như sự phát triển không ngừng của thương hiệu logo Florsheim nổi tiếng.