logo Clark – Thương hiệu giày nổi tiếng với thời gian

Cyrus & James Clark

2378

Rất ít ai biết được rằng đằng sau logo Clark là một câu chuyện dài mới có được thương hiệu giày nổi tiếng “CLARK” như hiện nay. Trải qua rất nhiều giai đoạn, rất nhiều khó khăn thương hiệu giày Clark mới có được như ngày hôm nay. Để được nhiều khách hàng biết đến và đặt lòng tin công ty đã không ngừng nổ lực và cố gắng để có được sự tin tưởng và tín dụng của khách hàng. Vậy thương hiệu “CLARK” được hình thành từ đầu và cái tên “CLARK” có ý nghĩa như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ nói rõ hơn về điều này. Hãy theo dõi ngay nhé.

Quá trình phát triển của thương hiệu giày Clark

Remove the row

Column: 1

 

logo Clark

Column: 2

 

Là một trong những thương hiệu giày nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực sản xuất và bán lẻ giày Clark đã được biết đến bởi chất lượng mà thương hiệu này mang lại. Để luôn giữ vực được điều này trong nhiều năm qua công ty đã luôn cố gắng và vượt qua mọi thách thức của đối thủ cạnh tranh để vươn lên khẳng định lòng tin của khách hàng. Từ khi thành lập cho đến nay logo Clark đã gắn liền với các mốc lịch sử.

  • Thành lập vào năm 1825 tại Anh bởi anh em Cyrus và James Clark tại Street, Somerset.
  • Năm 1883, đó là chiếc giày lần đầu tiên được thiết kế để phù hợp với hình dạng của bàn chân
  • Năm 1936 Clarks đã mở chuỗi cửa hàng riêng của họ được gọi là Peter Lord
  • năm 1957 Clarks đầu tiên cửa hàng hàng đầu tiên được mở trên Regent Street ở London.
  • Năm 1950 Desert Boot ra đời chiếm được trí tưởng tượng của hàng triệu người và còn là một biểu tượng toàn cầu cho đến ngày nay.
 

Ý nghĩa đằng sau cái tên "Clark"

Remove the row

Column: 1

 

logo Clark

Column: 2

 

Thương hiệu giày nổi tiếng logo Clark lấy tên từ chính 2 anh em sáng lập ra công ty và trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng như ngày hôm nay. Từ một gia đình nhỏ chỉ làm các đồ thủ công về da đã trở thành một thương hiệu giày lớn mang tầm cỡ quốc tế như ngày hôm nay. Ngày nay thương hiệu giày Clark gắn liền với mọi lứa tuổi từ trẻ nhỏ cho đến người già.

Tên đầy đủ của công ty là  Công ty TNHH Quốc tế C. & J. Clark nhưng được tối giản bởi cái tên “Clark”, cách gọi đơn giản nhưng khác biệt và độc đáo nên dễ dàng giúp khách hàng nhận ra và đi sâu vào tiềm thức của khách hàng, đây cũng là điểm nhấn gây chú ý cho khách hàng bởi thương hiệu giày nổi tiếng chỉ được được đặt với một cái tên đơn giản như vậy.

 

Trong suốt nhiều năm qua, logo Clark đã chứng tỏ sự thịnh vượng của mình thông qua dòng sản phẩm giày dép chất lượng dành cho trẻ em cũng như người lớn và luôn luôn khẳng định thương hiệu “CLARK” của mình trong lòng khách hàng trong nước cũng như khách hàng quốc tế.