Logo Kitkat – Bánh xốp sô cô la nổi tiếng

Nestle

Rowntree

2965

Kitkat là một loại bánh xốp nổi tiếng được phủ sô cô la và được  biết đến rất nhiều trên toàn thế giới. Với những bước phát triển qua từng giai đoạn Kitkat đã và đang trở thành một loại bánh xốp được ưa chuộng nhất hiện nay. Để có được như ngày hôm nay công ty  đã nghiên cứu và cho ra đời bánh Kitkat với nhiều hương vị khác nhau đem lại sự thỏa mãn trong lòng khách hàng khi sử dụng sản phẩm của hãng. Qua nhiều năm hình thành và phát triển logo Kitkat đã trở thành một cái tên thương hiệu được nhắc đến nhiều nhất trong các loại bánh xốp có trên thị trường hiện nay. Hãy cũng tìm hiểu xem điều gì đã mang cái tên “Kitkat” đến với người tiêu dùng và ý nghĩa đằng sau logo Kitkat đó là gì qua bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu về hành trình đi đến thành công của thương hiệu Kitkat

Remove the row

Column: 1

 

logo Kitkat 

Column: 2

 

Hãy cùng nhìn lại hành trình đến với thành công mà Kit kat đã trải qua. Hãng sản xuất những thanh bánh xốp phủ sô - cô - la nhân kem nổi tiếng có tiền thân là Rountree Limited, được thành lập năm 1935 tại Anh Quốc và tên được đặt ban đầu cho loại bánh xốp này là Rountrees Chocolate Crisp.

 

 

Remove the row

Column: 1

 

Năm 1937 công ty đổi tên loại bánh xốp này thành KIT KAT

Năm 1938 chỉ sau 1 năm khi đổi tên, hãng đã cho ra mắt những thanh kẹo xốp phiên bản 2 ngón tay (hai thanh kẹo gắn vào nhau và có thể tách rời với mùi vị thơm ngon hơn)

Năm 1988 được tập đoàn Nestlé của Anh mua lại lúc này thời kì thăng hoa của Kit kat mới thực sự bắt đầu.

Năm 2003, Nestlé đã quyết định đổi mới và "thay máu" cho toàn bộ thương hiệu Kit Kat từ chính điểm khởi đầu của nó – Anh Quốc

Ngày nay, tại Nhật Bản bánh xốp Kitkat đã có đến 19 hương vị khác nhau và trở thành người bạn thân thiết với người Nhật.

Column: 2

 

 logo Kitkat 

 

Tên thương hiệu và logo Kitkat bắt nguồn từ đâu?

Vào năm 1937 sau 2 năm ra đời loại bánh xốp này được đổi tên thành “KITKAT”. Lấy cảm hứng từ một câu lạc bộ cùng tên nổi tiếng vài đầu thế kỷ 18 ở thành phố sương mù London. Cho đến khi được nestlé mua lại hãng bánh xốp này vân giữ nguyên tên gọi và thương hiệu của nó nhưng đi kem với slogan nổi tiếng: “Have a break, have a… KitKat” tạm dịch “Có nghỉ ngơi, có kitkat” có nghĩa Kitkat luôn bên bạn và luôn đồng hành cùng bạn cho dù lúc mệ mỏi nhất. Thương hiệu logo Kitkat ngày càng lan rộng ra khắp các nước và cho đến nay Kitkat đã đến hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới. Mỗi nơi, mỗi vùng đất với khẩu vị riêng KitKat lại sáng tạo ra hàng chục hương vị khác nhau. Mỗi đất nước mà KitKat đến, hương vị thay đổi, mẫu mã thay đổi nhưng điểm đặc trưng nhất là kích cỡ và hình dáng và ý nghĩa đằng sau logo Kitkatt vẫn được giữ nguyên.