Logo Three – Nhà cung cấp dịch vụ

Three UK

David Dyson

1422

Three Ireland là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và cung cấp dịch vụ internet ở Ireland với tư cách là công ty con của CK Hutchison. Với hoạt động kinh doanh chính là cung cấp các dịch vụ viễn thông cho khách hàng Three Ireland đã đem lại những sản phẩm dịch vụ chất lượng nhất đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng khó tín trên toàn thế giới. Từ khi thành lập đến nay Three Ireland đã có những bước tiến quan trọng trong quá trình quảng báo hình ảnh của thương hiệu mình, với những sản phẩm dịch vụ Three Ireland mang lại đã đem đến lòng tin và cách nhìn khác biệt của khác hàng về thương hiệu Three Ireland. Để hiểu rõ hơn về thương hiệu này cũng như sự đặc biệt trong chính logo Three Ireland qua bài viết dưới đây nhé.

Quá trình hình thành và phá triển của Three Ireland

 

 

Remove the row

Column: 1

 

Three Ireland được tung ra vào ngày 26/ 7/2005 là nhà khai thác mạng di động thứ tư của Ireland đứng sau Vodafone , O2 và Meteor.

Ngày 16/ 5/ 2006, dịch vụ trả trước được gọi là 3Pay của Three Ireland đã được công bố

Ngày 13/ 5/2010, Three Ireland đã công bố ra mắt mạng thoại I-HSPA thoại và dữ liệu thương mại đầu tiên trên thế giới.

Tháng 8/ 2010, Three Ireland thừa nhận đã phóng đại số thuê bao kể từ năm 2006. Theo báo cáo năm vừa được phát hành gần đây nhất, khoảng 56 phần trăm trong số 554.000 thuê bao đăng ký của Three đã được coi là hoạt động.

Column: 2

 

logo Three

 

 

Remove the row

Column: 1

 

logo Three

Column: 2

 

Ngày 24/6/2013, Hutchison đã thông báo rằng Hutchison sẽ mua lại các hoạt động di động của Ailen của Telefónica , O2 với giá 780 triệu Euro, sẽ được sáp nhập vào Three Ireland sau khi hoàn thành thỏa thuận.

Tháng 11/ 2012, Three Ireland được trao giải thưởng LTE thông qua đấu giá, cùng với ba nhà khai thác mạng hiện tại khác.

Ngày 27/1/2014, Three tung ra mạng 4G của họ ở Dublin, Cork, Galway, Limerick, Wexford và Waterford

Tháng 3/ 2016, Three Ireland thông báo rằng thương hiệu này đang cung cấp Miễn phí 4G cho tất cả khách hàng của mình

 

Ý nghĩa logo Three Ireland là gì?

 

Với hình ảnh logo Three Ireland được thiết kế một cách khác biệt đã tạo được ấn tượng rất tốt trong khách hàng. Được thiết kế từ số “3” và cách điệu một cách hoàn hảo biến một số 3 đơn thuần thành một số 3 với nhiều đường nét bắt mắt và độc đáo, thể hiện được sự mạnh mẽ, độc nhất và khẳng định sự phát triển của thương hiệu Three Ireland không thể nhầm lẫn với bất kì thương hiệu nào. Nhìn một cách tỉ mỉ thì hình ảnh logo Three Ireland có thiết kế như hình con rồng đang uốn cong như muốn ngầm khẳng định giá trị thương hiệu đông thời thể hiện sức mạnh và sự phát triển của thương hiệu này.