Logo Nestea – Tinh chất trà tự nhiên

Nestle

Nestle

1983

NESTEA là một sự kết hợp hoàn hảo của tinh chất từ lá Trà tự nhiên và hương vị thơm ngon tuyệt vời từ Chanh nhằm mang đến cho bạn sự tươi mát, giải nhiệt sảng khoái và căng tràn sức sống. Là một loại trà được sử dụng để giải nhiệt cho cơ thể Nestea đã ngày trở nên phổ biến và được biết đến nhiều hơn trên thị trường, được sản xuất và bán lẻ bởi tập đoàn Nesté. Với đặc thù tan nhanh chóng nước sẽ giúp bạn giải khát tức thì, cung cấp thêm năng lượng, cung cấp nước và là nguồn bổ sung vitamin C nhằm tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, bảo vệ tế bào khỏi tác hại của các gốc tự do. Vậy thương hiệu này bắt nguồn từ đâu và ý nghĩa logo Nestea nói lên điều gì, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Nguyên nhân trà xanh Nestea ra đời ở Việt Nam

 

Remove the row

Column: 1

 

logo Nestea

Column: 2

 

Việt Nam bước vào giai đoạn mới với nền kinh tế mở cửa, hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng. Đời sống của người dân cũng được nâng cao lên từng ngày, các nhu cầu thiết thực mà mọi người quan tâm đặc biệt là sức khỏe ngày càng cao hơn.
Theo thống kê, hiện nay 70% phụ nữ Việt Nam quan tâm đến khía cạnh sức khỏe của các sản phẩm giải khát, dinh dưỡng; 80% người tiêu dùng Việt Nam thích mua những loại thực phẩm có chứa các hoạt chất như vitamin. Ngoài ra, theo dự đoán số người mua các sản phẩm có lượng đường ít và calori giảm sẽ tăng mạnh trong thời gian tới. Nắm bắt được nhu cầu đó, Nestlé đã tung ra sản phẩm Nestea đáp ứng xu hướng tiêu dùng mới của người dùng.

 

 

Remove the row

Column: 1

 

Trước khi cho ra đời dòng sản phẩm Nestea này, các bộ phận trong công ty đã làm việc cật lực: nghiên cứu nhu cầu khách hàng hiện nay, đưa ra được mối quan tâm hàng đầu hiện nay của mọi người trong cuộc sống hiện đại … Một cơ thể khỏe mạnh, một tinh thần sảng khóai, với tiêu chí như vậy Nestle luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Và Nestle đã cho ra đời thêm 1 sản phẩm mới _ Nestea trà bột hòa tan lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam với thành phần giảm 25% đường, bổ sung thêm chất xơ và lượng vitamin C (tăng sức đề kháng) … rất tốt cho sức khỏe. Đồng thời, loại thức uống ít đường này giúp giảm nguy cơ mắc bệnh béo phì.

Column: 2

 

logo Nestea

 

Ý nghĩa logo Nestea

 

Khi nhìn vào logo Nestea sẽ thấy ngay hình ảnh lá chanh màu xanh làm nền, điều này thể hiện sự tươi mát, giải nhiệt sảng khoái và căng tràn sức sống khi uống sản phẩm này. Ngoài ra tên sản phẩm cụm từ “NESTEA” nằm trên lá chanh được thiết kế hình nổi khối theo phông chữ Helvetica với màu trắng càng làm nổi bật lên tên sản phẩm trên hình ảnh logo thương hiệu, kết hợp với 3 lá trành xanh càng làm cho hình ảnh logo Nestea trở nên bắt mắt hơn trong mắt khách hàng. Nhìn một cách tổng thể khi nhìn vào logo thương Nestea giúp khách hàng nghỉ ngay đến một thứ gì đó tươi mát và giải nhiệt cho cơ thể của mình.