Logo Hugamex – Công ty may tại Việt Nam

Hugamex

Hugamex

1841

Hugamex là tên gọi tắt của Công ty CP may Hữu Nghị. Là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực may mặc tại Việt Nam. Những sản phẩm may mặc của Hugamex ngày nay được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi những sản phẩm may mặc của Hugamex có chất lượng tốt. Với sự phát triển của mình ngày nay Hugamex đã có hơn 3000 công nhân viên có trình độ chuyên môn, tay nghề cao cho ra đời những sản phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Để tìm hiểu thêm về tương hiệu Hugamex cũng những ý nghĩa đằng sau logo Hugamex là gì qua bài viết dưới đây nhé.

Quá trình phát triển của thương hiệu Hugamex

 

 

Remove the row

Column: 1

 

Năm 2002 Thành lập Công ty Cổ phần may Hữu Nghị có tên gọi là Hugamex. Chuyên sản xuất hàng may mặc cao cấp xuất khẩu, đặc biệt là sản phẩm Jacket; áo khoác ngoài (outerwears), hàng thể thao(sportwear), bộ trượt tuyết (ski wears), sản phẩm cao cấp ép đường may & chống thấm nước (water – proof seam – sealing garments), quần tây (trousers), sản phẩm thời trang (Fashion wears)

Một số giải thưởng của Hugamex đạt được

Giải thưởng doanh nghiệp xuất sắc năm 2006 ( Business Excellent Awards)

Doanh nghiệp có giải pháp thị trường xuất khẩu tốt nhất thị trường các nước & khu vực năm 2006 do ủy ban Quốc Gia về Hợp Tác Kinh Tế Quốc tế & Báo Thương mai trao giải

Column: 2

 

logo Hugamex

 
Remove the row

Column: 1

 

logo Hugamex

Column: 2

 

Siêu cúp Thương Hiệu Mạnh & phát triển bền vững năm 2006 (steady developed & famous trade mark & Super Cup) do Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam (VCCI) và liên hiệp các Hội Khoa Học & Kỹ Thuật Việt Nam cấp năm 2006.

Cúp Sen Vàng Việt Nam & Huy Chương vàng hàng chất lượng cao & phù hợp tiêu chuẩn quốc tế do VCCI & LHHKH & KT VN trao giải năm 2006.

Giải thưởng doanh nghiệp tiêu biểu ngành Dệt – May Việt Nam 2007: DN phát triển được mặt hàng có tính khác biệt cao.

Giải thưởng quốc tế (huy chương vàng) về chất lượng Châu Âu(Arch of Europe) do J*ban Imagen Arte – Spain trao giải.

Giải thưởng quốc tế ( huy chương vàng) về tiêu chuẩn chất lượng Hoa Kỳ (GQM American Quality Award) do tổ chức quản lý chất lượng toàn cầu – Global quality Management trao giải tại New York – USA

 

Ý nghĩa logo Hugamex là gì?

 

Nhìn tổng thể logo Hugamex được được thiết kế với một hình ảnh đơn giản, được thiết kế từ chính hai chữ cái đầu tên trong tên Hugamex là chữ “H” và “G”, với một thiết kế liền kề hai chữ cái lại với nhau bằng những đường nét đậm nhạt khác nhau đã tạo nên nét ấn tượng trong logo thương hiệu Hugamex. Bao ngoài logo Hugamex là một hình oval được thiết kế theo đường nét đậm nhạt thể hiện sự bảo vệ, sự phát triển toàn vẹn và sự thống nhất trong quá trình hoạt động của công ty.