Logo Hermes – Thương hiệu đồ da nổi tiếng

Hermès

Axel Dumas

2130

Bắt đầu phát triển với những sản phẩm yên và cương ngựa. Ngày nay, Hermès lại nổi tiếng với những chiếc túi xách khiến hàng triệu phụ nữ "điên đảo". Hermès là một trong những hàng thời trang cao cấp và lâu đời nhất của nước Pháp, với nhiều mặt hàng thời trang dành cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, nổi tiếng với logo Hermes đã trở thành một cái tên được nhiều khách hàng biết đến. Để có được những thành công như hôm nay thương hiệu thời trang này đã trải qua rất nhiều khó khăn. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết được các mốc lịch sử đánh dấu nên tên tuổi của thương hiệu này như thế nào và logo Hermes đặc biệt ra sao.

Sự hình thành và phát triển thương hiệu Hermes

Remove the row

Column: 1

 

logo Hermes

Column: 2

 

Năm 1837 thương hiệu thời trang này được thành lập bởi Thierry Hermès một người Đức nhập cư và phát triển kinh doanh tại Pháp, bắt đầu từ những chiếc cương ngựa và đồ da hermés nhanh chóng chiếm được cảm tình cảm khách hàng bởi những sản phẩm chất lượng mà thương hiệu này mang lại.  Sau khoảng thời gian hưng thịnh kéo dài từ cuối thế kỷ 19 đến những năm 70 của thế kỷ 20, Hermès bắt đầu tụt dốc. Sự gia nhập ngành thời trang của một số hãng mới, sự khan hiếm về nguyên liệu da khiến công ty sản xuất các mặt  hàng da thật như Hermès gặp nhiều khó khăn so với các hãng sản xuất các sản phẩm từ nguồn nguyên liệu nhân tạo.

 

 

Remove the row

Column: 1

 

Hermès cũng đẩy mạnh hoạt động sản xuất các loại phụ kiện trang sức, đồng hồ… với những thiết kế tinh xảo, thu hút. Trong những năm 80, những chiếc áo jacket da rắn và quần jean, giày da đà điểu của Hermès trở thành những món đồ thịnh hành. Qua gần 200 năm hình thành và phát triển Hermès không chỉ là hãng thời trang nổi tiếng mà còn là niềm tự hào của nước Pháp. Là một logo Hermes đem đến cho khách hàng sự quý phái  tuy nhiên không phải ai cũng có thể sở hữu nhưng lại là niềm mơ ước của rất nhiều tín đồ ưa chuộng hàng hiệu.

Column: 2

 

logo Hermes

 

Ý nghĩa logo Hermes là gì?

Từ khi thành lập cho đến nay, Hermès vẫn luôn là một trong những thương hiệu đẳng cấp trong làng thời trang thế giới. Những điều này có thể lí giải phần nào cho logo Hermes, khi nhìn vào logo hình ảnh đầu tiên đạp vào mắt đó là hình một quý ông sang trọng đứng trước cỗ xe ngựa uy nghiêm, qua đây thể hiện một ý nghĩa sâu xa ẩn chứa đằng sau vẻ uy nghiêm đó của một bức tranh toát lên toàn bộ vẻ quý tộc và đẳng cấp thể hiện sự sang trọng, quý phải cũng như chính những gì mà thương hiệu Hermès đem lại khi sử dụng những sản phẩm của hãng thời trang này.