Logo Koko Krunch (Nestle) – Loại ngũ cốc giàu dinh dưỡng

Nestle

José Lopez

2234

Là một trong những sản phẩm của Nestle koko krunch được làm từ những loại ngũ cốc giàu dinh dưỡng, bánh ăn sáng Nestlé koko krunch càng thêm hấp dẫn với vị sô cô la. Đem lại cho chúng ta một khẩu phần bánh ăn sáng Nestlé koko krunch hấp dẫn với 29% hàm lượng canxi và 30% hàm lượng vitamin C cần thiết mỗi ngày thương hiệu này là nguồn dinh dưỡng mỗi buổi sáng của bạn. Với thiết kế logo koko krunch thương hiệu vô cùng ấn tượng đã tạo một thiện cảm lớn với sản phẩm trong lòng khách hàng. Hãy cùng tìm hiều logo koko krunch qua bài viết dưới đây nhé.

Quá trình phát triển của Koko krunch

Remove the row

Column: 1

 

Koko krunch là một sản phẩm thức ăn sáng dành cho trẻ nhỏ của tập đoàn Nestle, một trong những sản phẩm giàu chất dinh dưỡng mà Nestle mang lại cho trẻ nhỏ. Hiểu được tâm lý của khách hàng khi sử dụng sản phẩm Nestle luôn không ngừng cỉa tiếnvà cho ra đời những loại sản phẩm dinh dưỡng chất lượng đến tay người tiêu dùng.

  • Nestle được thành lập vào năm 1860 bởi dược sĩ Henri Nestlé
  • Năm 1905 hợp nhất với Công ty sản xuất sữa đặc Anglo-Swiss

Column: 2

 

logo koko krunch

 
Remove the row

Column: 1

 

logo koko krunch

Column: 2

 

  • Năm 1920, Nestlé bắt đầu mở rộng sang sản xuất các sản phẩm mới và chocolat trở thành ngành hàng quan trọng đứng thứ hai của Nestlé
  • Năm 1947 tiến đến sát nhập với hãng sản xuất bột nêm và súp Maggi
  • Năm 1984 cải thiện những hoạt động mấu chốt đem lại lợi nhuận cao cho công ty
  • Năm 2003 công ty dần củng cố vị trí của mình trên thới giới và lần lượt cho ra đời những sản phẩm chất lượng cho đến ngày hôm nay.
 

Ý nghĩa ẩn mình đằng sau logo Koko krunch là gì?

Đối tượng hướng đến của sản phẩm dinh dưỡng này là trẻ nhỏ. Do đó tập đoàn Nestle đã thiết kế logo koko krunch theo xu hướng ngộ nghĩnh dễ thương nhằm thu hút sự chú ý của trẻ nhỏ và đây cũng là một trong những thành công lớn khi tung sản phẩm này ra thị trường. Với màu nền chủ đạo là nâu gợi tả hình ảnh của socola ngon ngọt đã tạo nên logo thương hiệu vô cùng bắt mắt kết hợp với chú sóc dễ thương ngay giữa logo koko krunch đã tạo sự thích thú đồng thời gợi cho khách hàng cảm giác thèm ăn khi nhìn vào và cũng là điểm nhấn gây sự chú ý khi đặt trong các quầy hàng và siêu thị.

KOKO KRUNCH là loại bánh được làm từ bột ngũ cốc nguyên cám, được đánh giá là chứa ít chất béo bão hòa, đường và muối hơn so với các loại thực phẩm ăn chuyên dành cho bữa sáng khác. Bánh cũng chứa nhiều khoáng chất, các Vitamin và muối i ốt. Giúp bé dung nạp lượng dinh dưỡng cần thiết để khởi đầu ngày mới phấn khởi hơn.