Logo Shoppers Stop – Thời trang của Ấn Độ

Shoppers Stop

Govind Shrikhande

1470

Shoppers Stop là một trong những công ty bán lẻ tại Ấn Độ. Trải qua sự hình thành và phát triển rất nhiều năm thương hiệu Shoppers Stop đã và đang được rất nhiều khách hàng tại Ấn Độ tin dùng và lựa chọn để mua sắm, với những sản phẩm quần áo chất lượng cũng như các mặt hàng thời trang khác đã đem đến cho khách hàng những cách nhìn nhận khác từ chính thương hiệu Shoppers Stop. Để có được thành công như ngày hôm nay Shoppers Stop đã trải qua rất nhiều khó khăn cũng như trưởng thành rất nhiều. Vậy điều gì đã làm nên thành công của thương hiệu Shoppers Stop như ngày hôm nay và logo Shoppers Stop có gì đặc biệt. Hãy theo dõi ngay bài viết sau đây để hiểu thêm về thương hiệu Shoppers Stop này nhé.

Sự ra đời và phát triển của thương hiệu Shoppers Stop

 

Remove the row

Column: 1

 

Bắt đầu thành lập và hoạt động vào năm 1991 với cửa hàng đầu tiên ở Andheri , Mumbai được sở hữu bởi tập đoàn K Raheja Corp

Shoppers Stop Ltd đã được trao giải "Hall of Fame" và giành được giải thưởng "Nhà bán lẻ Thị trường Mới nổi của năm", bởi Đại hội Bán lẻ Thế giới tại Barcelona , vào ngày 10 tháng 4 năm 2008. Shoppers Stop được liệt kê trên BSE và Sở Giao dịch Chứng khoán Quốc gia Ấn Độ

Vào năm 2013, Shoppers Stop đã có 73 cửa hàng ở Ấn Độ

Column: 2

 

logo Shoppers Stop

 
Remove the row

Column: 1

 

logo Shoppers Stop

Column: 2

 

Shoppers Stop bắt đầu bằng cách điều hành một loạt các cửa hàng bách hóa dưới tên " Shoppers Stop " ở Ấn Độ. Hiện tại, thương hiệu Shoppers Stop có 83 cửa hàng trên 38 thành phố ở Ấn Độ là thương hiệu bán lẻ quần áo, phụ kiện, túi xách, giày dép, đồ trang sức, nước hoa, mỹ phẩm, sức khỏe và các sản phẩm làm đẹp, trang trí nội thất.

Shoppers Stop đã tung ra cửa hàng điện tử với việc phân phối qua các thành phố lớn ở Ấn Độ trong năm 2008 và phát hành một ứng dụng dành cho điện thoại thông minh vào năm 2016. Điều này đã hoàn thành giai đoạn đầu của chiến lược kênh đa kênh đưa khách hàng đến gần hơn với sản phẩm có trên Shoppers Stop.

 

Ý nghĩa logo Shoppers Stop là gì?

 

Với hình ảnh vô cùng quen thuộc thương hiệu Shoppers Stop đã lấy cái tên thương hiệu của mình để làm logo Shoppers Stop tạo ra một điểm nhấn một sự độc đáo riêng cho chính logo của thương hiệu này. Lấy màu đen làm tone màu chủ đạo cho cả logo đã thể hiện sự bí ẩn, huyền bí đằng sau logo Shoppers Stop. Để tạo được một logo thương hiệu hoàn hảo cho Shoppers Stop nhà thiết kế đã sử dụng 2 chữ “S” của cụm từ “Shoppers Stop” để làm logo của thương hiệu này.