Logo Angelinus – Coffee thiên thần

Lotte

Yiwooil

1041

Angelinus là chuỗi cửa hàng cafe của Hàn Quốc và thuộc quyền sở hữu của tập đoàn Lotte, với một loại cafe ngon mang hương vị riêng của đất nước Hàn Quốc ngày nay Angelinus được được phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới. Bởi sự chất lượng cũng như sự tận tình trong cách phục vụ đã khiến cho cửa hàng café này trở nên rất nổi tiếng. Mang một phong cách riêng và mang một hương vị mới lạ, café Angelinus đã trở thành một tên gọi đặc biệt trong mắt khách hàng toàn cầu. Cùng với sự phát triển và co ra đời những hương vi café đậm chất Hàn Quốc đã khiến cho Angelinus ngày cnagf phát triển hơn trên thị trường. để hiểu thêm về sự ra đời và phát triển của thương hiệu café Angelinus cuãng như nét độc đáo trong logo Angelinus hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Sự hình thành và phát triển của thương hiệu Angelinus

 

Remove the row

Column: 1

 

logo Angelinus

Column: 2

 

Thành lập vào năm 2006, cái tên Angelinus có hàm ý rằng cà phê là món quà của Chúa mang đến bởi các thiên thần. Cà phê theo chủ nghĩa thanh khiết với biểu tượng thiên thần được khắc trong tất cả đồ nội thất và dao nĩa. Cửa hàng cà phê sử dụng 'Hệ thống rang tinh khiết,' nghĩa là bên trong và ngoài hạt cà phê được rang đều nhau để có được cà phê tươi và đậm hương vị. Cà phê Angelinus, được quản lý bởi tập đoàn Lotte, vẫn vững chắc mở rộng sang nhiều thị trường ở châu Á. Năm 2008 Angelinus tiến hành mở rộng ra các nướ như Trung Quốc và đến tháng 11 năm 2011 thì tiến vào thị trường Indonesia và hiện tại có 9 cửa hàng tại Trung Quốc, 4 cửa hàng tại Việt Nam và 3 ở Indonesia. Tính đến năm 2012, chuỗi cửa hàng có hơn 600 cửa hàng bán lẻ ở Hàn Quốc. Vào năm 2015, Angelinus đã phát hành thực đơn đặc biệt cho mùa Giáng Sinh, cung cấp bánh và cà phê đặc biệt

 


Ý nghĩa đặc biệt ẩn chứ trong logo Angelinus là gì?

 

Remove the row

Column: 1

 

Hình ảnh logo Angelinus chính là tên của thương hiệu cụm từ “Angelinus” nghĩa là "thiên thần ngay trong chúng ta". Được thiết kế theo Yiwooil ngụ ý rằng, nếu có thể cảm nhận được hạnh phúc nào đó từ ly cà phê thì đó chính là có thiên thần ẩn náu trong ly cà phê mà khách hàng đang có. Nhà danh họa Yiwooil đã mô phỏng hình ảnh của các thiên thần khắp các cửa hàng. Yiwooil cho rằng, khi bước vào thế giới này, mỗi chúng ta ai cũng sẽ tìm được cho mình một thiên thần. Có một điều đặc biệt là ở Hàn Quốc khách hàng rất sùng bái đạo do đó, khi lấy hình tượng thiên thần kèm theo đó là hình ảnh cụm từ “Angelinus” đã thể hiện được một nét đặc trưng riêng trong chính logo Angelinus và cũng là mục tiêu mà thương hiệu café này muốn hướng đến khách hàng.

Column: 2

 

logo Angelinus