Logo shinhan Bank – Ngân hàng uy tín

Shinhan Financial Group

Shin Dong Min

9479

Shinhan Bank Việt Nam là một trong những văn phòng đại diện thuộc Shinhan Financial Group của Hàn Quốc. Kể từ khi được thành lập tại thị trường Việt Nam Shinhan Bank Việt Nam không ngừng nổ lực và cố gắng để khẳng định vị trí của mình trên lĩnh vực ngân hàng. với những sản phẩm tài chính mà Shinhan Bank Việt Nam mang lại đã đem đến cho khách hàng những lợi ích thiết thực nhất. Để hiểu hơn về ngân hàng này cũng như ý nghĩa tiềm ẩn đằng sau logo Shinhan Bank là gì qua bài viết sau đây.

Sự hình thành và phát triển của Shinhan Bank tại Việt Nam

 

Remove the row

Column: 1

 

Năm 1993 văn phòng đại diện Shinhan Bank đặt tại TP Hồ Chí Minh

Năm 1995 Chi nháng ngân hàng Shinhan tại thành phố Hồ Chí Minh được thành lập

Năm 2008 Ngân hàng Shinhan Việt Nam chính thức đi vào hoạt động

Năm 2009 Shinhan Bank là 1 trong 5 ngân hàng được thành lập từ 100% vốn nước ngoài đầu tiên được cấp phép thành lập

Năm 2011 Hợp nhất với Shinhan Bank Vina trở thành ngân hàng nước ngoài có vốn điều lệ lớn nhất tại Việt Nam

Năm 2012 Được nhận giải thưởng trách nhiệm xã hội từ Bộ trường bộ kế hoạch và đầu tư ghi nhận các hoạt động đống góp cho xã hội của ngân hàng

Column: 2

 

logo Shinhan Bank

 

 

Remove the row

Column: 1

 

logo Shinhan Bank

Column: 2

 

Năm 2013 Nhận cờ thi đua của ngân hàng nhà nước Việt Nam trao tặng vì đã có thành tích xuất sắc trong năm 2012

Năm 2014 Nhận bằng khen của Thống đốc ngân hàng nhà nước Việt Nam vì đã có thành tích xuất sắc trong năm 2012 – 2013

Năm 2015 Nhân cờ thi đua của Chính phủ từ Thử tướng Chính phỉ vì có thành tích xuất sắc năm 2014 và giải thưởng trách nhiệm xã hội từ Bộ trưởng kế hoạch và đầu tư ghi nhận từ các hoạt động đống góp cho xã hội của ngân hàng.

Năm 2016 Nhận giải thưởng Rồng vàng 2015 do tạp chí Thời báo kinh tế Việt Nam trao tặng

 

Ý nghia logo Shinhan Bank là gì?

Hình ảnh logo Shinhan Bank là một thiết kế vô cùng đặc sặc và ẩn tượng, đằng sau logo ẩn chứa một ý nghĩa mà thương hiệu Shinhan Bank muốn hướng đến khách hàng. Khi nhìn vào logo Shinhan Bank khách hàng sẽ thấy ngay một biểu tượng hình tròn màu xanh như hình ảnh của trái đất thể hiện sự phát triển toan cầu với mong muốn Shinhan Bank hướng tưới một tương lai tài chính phát triển và đạt được tầm nhìn mà công ty đã đặt ra. Hình ảnh tiếp theo có trong logo Shinhan Bank biểu tượng là hình cảu một con chim và cây cỏ đại diện cho sự hy vọng, sự phát triển, mong muốn bay cao trên bầu trời. Cuối cùng là hình ảnh của một đường cong cách điệu một cách hoàn hảo tạo thành biểu tượng hình chữ “S” chữ cái đầu trong tên gọi Shinhan Bank thể hiện một công ty tài chính đang hướng tới sự phát triển bền vững.