Logo Ariel – Thương hiệu bột giặt nổi tiếng

P&G

Procter & Gamble

1599

Bột giặt Ariel là một sản phẩm không còn xa lạ gì đối với chúng ta. Là một sản phẩm được sử dụng rộng rãi khắp nơi trên toàn thế giới và được biết đến bởi những công dụng cũng như chức năng tẩy rửa mà loại sản phẩm này mang lại, Ariel đang dần phát triển thị trường thế giới. Một điều đáng chú ý ở đây khi nhắc đến thương hiệu bột giặt này đó chính là logo Ariel vớinhững hình 3 elip kết hợp vào nhau tạo nên một logo Ariel vô cùng đặc sắc và ấn tượng. Để hiểu thêm về logo thương hiệu Ariel hãy theo dõi ngay bài viết sau đây nhé.

Sự phát triển của bột giặt Ariel

Remove the row

Column: 1

 

logo Ariel

Column: 2

 

Qua nhiều năm hình thành và phát triển, Ariel đã cho ra đời và cải tiến sản phẩm của mình sao cho phù hợp với người tiêu dùng nhất, đem lại sự hài lòng cho chị em phụ nữ trong quá trình giặt giũ. Nhờ đó mà Ariel đã và đang ngày càng lớn mạnh.

Để phát triển và giữ vị trí nhãn hiệu giặt số 1 châu Âu của Ariel, hàng trăm nhà khoa học làm việc tại Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển của tập đoàn P&G tại thủ đô Brussels, Bỉ, đã không ngừng nghiên cứu và liên tục đổi mới công nghệ. Bột giặt Ariel mới có công thức đặc biệt kết hợp hiệu quả các công nghệ làm sạch sâu, loại bỏ vết bẩn và làm sáng, giúp giặt sạch quần áo hiệu quả chỉ trong 1 bước giặt.

 
Remove the row

Column: 1

 

  • Năm 1960, thế giới biết đến Ariel là một trong những thương hiệu dẫn đầu trong cuộc cách mạng giặt giũ, làm thay đổi vai trò của người phụ nữ trên toàn thế giới.
  • Kể từ năm 1968, Ariel đã liên tục đổi mới công nghệ trong các sản phẩm bột giặt để làm hài lòng khách.
  • Tháng 5/2013 giới thiệu bột giặt Ariel mới với công thức đặc biệt kết hợp hiệu quả 3 công nghệ: làm sạch sâu, loại bỏ vết bẩn và làm sáng, giúp đánh tan các vết bẩn cứng đầu chỉ trong 1 bước giặt.

Column: 2

 

logo Ariel

 

Ý nghĩa logo Ariel là gì?

Logo Ariel mang biểu tượng 3 hình elip lồng vào nhau thể hiện được sức mạnh đánh bật mọi vết bẩn, đem lại sự sạch sẽ tinh tươm trong mỗi chuếc quần áo. Ngoài ra, tone màu chủ đạo của logo Ariel là màu xanh tượng trưng cho sự phát triển, hòa thuận mang lại cảm giác tươi mới. Logo thương hiệu là một trong những tiêu chí góp phần tạo nên sự thành công cho sản phẩm, khẳng định giá trị cốt lõi mà tập đoàn P&G muốn hướng đến khách hàng và mong muốn đem lại những gì tốt nhất cho khách hàng của mình. Ariel làm cho công việc giặt giũ của người phụ nữ trở nên nhẹ nhàng hơn.