Logo Sheraton – Khách sạn đẳng cấp quốc tế

Marriott International

E. Henderson & R. Moore

4192

Sheraton là cái tên được rất nhiều khách hàng khắp nơi trên thế giới biết đến là thương hiệu nổi tiếng trong ngành khách sạn và du lịch. Với chiến lược của mình ngay từ khi thành lập cho đến nay thương hiệu này đã không ngừng phát triển và mở rộng thị trường của mình ra toàn cầu. Một trong những điều khách hàng hài lòng ở thương hiệu này chính là dịch vụ ở nơi đây với mong muốn cung cấp cho bạn nhiều hơn từ những dịch vụ tốt nhất Sheraton đã chiếm lĩnh trái tim của khách hàng. Để hiểu hơn về logo Sheraton này hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé.

Quá trình hình thành và phát triển của thương hiệu Sheraton

Remove the row

Column: 1

 

logo Sheraton

Column: 2

 

Năm 1937 Sheraton được thành lập bởi Ernest Henderson và Robert Moore

Năm 1947 Tập đoàn Sheraton của Mỹ trở thành chuỗi khách sạn đầu tiên được niêm yết trên Thị trường chứng khoán New York.

Năm 1949 Công ty bắt đầu bằng việc mua lại hai chuỗi khách sạn ở Canada, đánh dấu giai đoạn đầu tiên của sự phát triển nhanh chóng trên toàn thế giới.

Năm 1958 Công ty ra mắt "Reservatron", hệ thống đặt phòng điện tử tự động đầu tiên trong ngành khách sạn.

Năm 1961 Lễ nhậm chức của Tel Aviv tại Israel đã đánh dấu bước đi đầu tiên của Sheraton tại Trung Đông.

Năm 1963 Khách sạn Macuto Sheraton mở cửa tại Venezuela, trở thành khách sạn Sheraton đầu tiên ở châu Mỹ Latinh.

 

 

Remove the row

Column: 1

 

Năm 1985 Sheraton trở thành chuỗi khách sạn quốc tế đầu tiên mở một cơ sở tại Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa.

Năm 2006 Sheraton hợp tác với Microsoft ® để tạo ra không gian Link @ Sheraton. Với khái niệm mới này, Sheraton trở thành thương hiệu khách sạn đầu tiên biến đổi hành lang của các cơ sở thành một cột kết nối cho phép khách hàng làm việc, thư giãn, gặp gỡ và ăn một miếng.

Năm 2012 Lễ khai trương khách sạn Sheraton Macao: Với 3896 phòng, khách sạn Sheraton Macao là khách sạn lớn nhất của tất cả các khách sạn Starwood và khách sạn lớn nhất thế giới vào năm 2012

Năm 2015 Sheraton có 435 khách sạn và 88 khu nghỉ dưỡng tại hơn 70 quốc gia trên thế giới.

Năm 2016 Khách sạn và khu nghỉ dưỡng Starwood và Marriott International hợp nhất. Sheraton hiện là một phần của khách sạn kinh doanh khách sạn lớn nhất trên thế giới.

Column: 2

 

logo Sheraton

 

Ý nghĩa logo Sheraton

Sheraton là một trong những khách sạn quốc tế có logo thương hiệu được thiết kế hết sức đơn giản. Khi nhìn vào logo Sheraton điều đầu tiên mà khách hàng nhìn thấy đó chính là hình ảnh của vòng nguyệt quế được cách điệu bằng vòng hoa tulip và bao quanh chữ “S” thể hiện sự thành công, sự tuyệt hảo mà thương hiệu Sheraton mong muốn đem lại cho khách hàng. Chữ “S” nằm ở giữa được lấy từ chữ cái đầu tiên trong cái tên “Sheraton” với thiết kế phông chữ mềm mại nhằm tạo sự phân biệt và khẳng định thương hiệu của mình ngay chính trong hình ảnh logo Sheraton