Logo Traveloka – Đem đến điều tuyệt vời

Traveloka

Ferry Unardi

3372

Traveloka đươc biết đến là một trong những công ty về lĩnh vực công nghệ thông tin phát triển nhanh nhất trong khu vực Đông Nam Á, phát triển theo mục tiêu “hy vọng tạo ra một cuộc cách mạng công nghệ dành cho con người” với những gì Traveloka mang lại cho nghành công nghệ thông tin thương hiệu này đã dần khẳng định lòng tin trong mắt khách hàng. Chỉ mới được thành lập cách đây 5 năm nhưng những thành công mà công ty công nghệ thông tin này có được quả thự bất ngờ, được vinh danh là một trong những thương hiệu số 1 cho những người mê du lịch. Traveloke trong những năm qua đã không ngừng phát triển và cho ra đời những ứng dụng công nghệ cao, giúp ích rất nhiều trong nghành du lịch ở Việt Nam cũng như cácnước trong khu vực Đông Nam Á. Hãy cùng tìm hiểu về logo Traveloka này quá bài viết sau đây.

Quá trình hình thành và phát triển

 

Remove the row

Column: 1

 

Là một công ty công nghệ thông ty Traveloka được thành lập vào năm 2012 từ những cựu kỹ sư đến từ Thung Lũng Silicon

Năm 2013 Traveloka trở thành start-up châu Á đầu tiên nhận quỹ đầu tư Series A từ Global Founders Capital, nổi tiếng nhờ nền tảng công nghệ với hàng trăm kỹ sư chất lượng cao, Traveloka mang tới cho người dùng dịch vụ đặt chỗ với giao diện thân thiện, các bước đặt chỗ nhanh chóng, dễ dàng.

Column: 2

 

logo Traveloka

 
Remove the row

Column: 1

 

logo Traveloka

Column: 2

 

Hiện nay, Traveloka đã có mặt tại hầu hết quốc gia trong khu vực như Singapore, Thái Lan, Malaysia, Philippine,… Đến thị trường Việt Nam trong giai đoạn dịch vụ trực tuyến ngày càng phổ biến, Traveloka sẽ có cơ hội phát huy những ưu điểm công nghệ của mình

Tháng 3/2016 Traveloka được thành lập tại Việt Nam, giám đốc điều hành Bà Lê Thị Thanh Vân

Tháng 12/2016 Traveloka được vinh dự trở thành thương hiệu Indonesia đứng đầu trong top 50 “Thương hiệu nổi bật 2016” do WPP và Millward Brown bình chọn.

 

Ý nghĩa logo Traveloka

Nổi tiếng với ứng dụng du lịch trực tuyến Traveloke đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng bởi tính tiện lợi mà ứng dụng du lịch mà công ty công nghệ thông tin này mang lại. Với những ưu điểm nổi trội như đặt vé với mức gia rẻ, đặt khách sạn và vé máy bay trong vòng chưa đầy 1 phút,…đã mang đến sự hàng lòng cho hàng nghìn khách hàng khi sử dụng ứng dụng này.

Một điều đáng chú ý ở đây là logo Traveloka thiết kế một cách ấn tượng, độc nhất để khi nhìn vào khách hàng biết ngay đó chính là Traveloka. Chỉ với một hình ảnh đơn giản đó là một chú chim nhỏ màu xanh kèm theo đó là dòng chữ “Traveloka” đã làm nổi bật lên thương hiệu này, ý nghĩa sâu xa đằng sau chú chim nhỏ là khát vọng với mong muốn bay xa ba cao trên bầu trời của mình ám chỉ rằng nếu bạn muốn đi đâu đó hãy đến với Traveloka nơi cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất, đáng giá nhất mà bạn luôn mong ước và “Traveloka” sẽ không làm bạn thất vọng.