Logo EasyTaxi – Taxi mọi lúc mọi nơi

Easy Taxi

EasyTaxi

1292

EasyTaxi là một trong những ứng dụng hàng đầu trong ứng dụng taxi trên điện thoại di động, nhằm đưa khách hàng đến gần với công nghệ và dễ dàng trong quá trình gọi taxi mà thương hiệu EasyTaxi đã ra đời. Kể từ khi ra đời đến nay EasyTaxi đã đem đên cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ và hiệu quả nhất. Với ứng dụng thông minh thương hiệu EasyTaxi tiếp cận trực tiếp đến khách hàng chỉ cần một chiếc smartphone có hỗ trợ internet và GPS  việc sử dụng các dịch vụ taxi trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Ngày nay, logo EasyTaxi đã được phổ biến trên toàn thế giới bởi những lợi ích mà thương hiệu này mang lại đã giúp cho khách hàng đơn giản hóa quá trình gọi taxi của mình. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về logo EasyTaxi này nhé.

Sự ra đời và phát triển của thương hiệu EasyTaxi như thế nào?

 

Remove the row

Column: 1

 

Ra mắt vào tháng 4 năm 2012, ý tưởng mới được đơn đăng ký vào tháng 6 năm 2011. Sau đó, Easy Taxi đã trở thành người tiên phong trong dịch vụ taxi trực tuyến ở châu Mỹ Latinh. Hiện có mặt tại 12 quốc gia và 170 thành phố, ứng dụng này đã đặt lại vé taxi trên toàn cầu. Ngay từ khi bắt đầu, Easy Taxi đã giành được nhiều giải thưởng như Startup Weekend Rio 2011, IBM SmartCamp Brazil 2011, Startup Farm Rio 2011, TNW Awards Brazil 2012, Spark Awards 2013 và Giải thưởng Doanh nhân LIDE 2013.

Column: 2

 

logo EasyTaxi

 

 

Remove the row

Column: 1

logo EasyTaxi

 

Column: 2

 

 Easy Taxi là một trong những ứng dụng taxi được tải xuống nhiều nhất trên thế giới. Ứng dụng được kết nối giữa tài xế lái xe taxi và hành khách cho phép họ trải nghiệm chuyến đi nhanh, thuận tiện và an toàn, chỉ bằng một nút bấm. Easy Taxi có sẵn cho các thiết bị Android, iOS, Windows Phone và BlackBerry, đem lại những trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng thông qua các giải pháp Easy Taxi PRO và Easy Taxi Corporate.

 

Ý nghĩa logo EasyTaxi là gì?

 

Cũng như cái tên của ứng dụng đã thể hết ý nghĩa của thương  hiệu này. “Easy” trong tiếng anh được hiểu là “nhanh” khi kết hợp với từ “Taxi” có thể hiểu một cách đơn giản là “Taxi nhanh” hàm ý sâu xa của thương hiệu này là ứng dụng taxi nhanh và giúp bạn giải quyết mọi vấn đề không phải chờ đợi lâu. Khi nhìn một cách tổng thể logo EasyTaxi là một hình tròn màu vàng bên trong đó là hình ảnh của một chiếc taxi và hình ảnh cột sóng wifi, thể hiện hàm ý sâu xa rằng ứng dụng này được sử dụng mọi lúc, mọi nơi bất cứ lúc nào mà bạn cần đều có thể sử dụng ứng dụng của thương hiệu EasyTaxi chỉ cần kết nết với internet. Qua đây cũng cho ta thấy được ứng dụng taxi của thương hiệu EasyTaxi giúp khách hàng trên toàn cầu sử dụng công nghệ một cách hiệu quả nhất trong cuộc sống hàng ngày, đem lại rất nhiều lợi ích.