Logo Amcal – Giải pháp sức khỏe hàng đầu

Amcal

Major G. C. H. Simpson

1378

Amcal là một trong những thương hiệu danh tiếng về cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khoẻ và phúc lợi cho người Úc trong hơn 75 năm qua. Với những sản phẩm sức khỏe mà Amcal cung cấp cho khách hàng đã đem đến sự hài lòng cũng như lòng tin của khách hàng vào một thương hiệu chăm sóc sức khỏe hàng đầu như Amcal. Trải qua một quá trình dai hình thành và phát triển Amcal đã và đang không ngừng nổ lực đem đến cho khách hàng những giải pháp sức khỏe tốt nhất, đáp ứng nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng trong từng liệu trình chăm sóc. Hãy ngược dòng lịch sử để tìm hiều về thương hiệu Amcal và sự đặc biệt nằm trong logo Amcal là gì qua bài viết dưới đây nhé.

Sự hình thành và phát triển của Amcal

 

 

Remove the row

Column: 1

 

logo Amcal

Column: 2

 

Allied Master Chemists của Úc Limited (Amcal) là một nhà bán lẻ dược phẩm của Úc và được thành lập bởi Thiếu tướng CH Simpson vào ngày 13 tháng 7 năm 1937, bắt đầu một phong trào có ảnh hưởng lớn đến hiệu thuốc ở Úc .Nhóm sáng lập bao gồm 11 dược sĩ.

Amcal luôn tự hào là cơ quan cao điểm quốc gia đại diện và là nền tảng của các hệ thống chăm sóc người cao tuổi, tàn tật, giảm nhẹ và chăm sóc cộng đồng, cho các giải pháp chăm sóc sức khỏe của Úc.

Sự cống hiến của Amcal đối với các khía cạnh cốt lõi đã đem lại sự hài lòng của khách hàng và Amcal được trao giải thưởng Thương hiệu chăm sóc sức khỏe được Khách hàng Hài lòng nhất cho năm 2014.

 

Ý nghĩa logo Amcal là gì?

 

Remove the row

Column: 1

 

Hình ảnh logo Amcal được thiết kế với hai tone màu chủ đạo đó là màu đỏ và màu vàng. Với biểu tưởng logo là hai gạch sọc tượng trưng cho sự khác biệt thể hiện ý nghĩa về sự chăm sóc sức khỏe của khách hàng. Màu đỏ đại diện cho sự phát triển và làm nổi bật lên logo, màu vàng thể hiện sự ấm áp, ấm cúng, sự quan tâm chăm sóc đến sức khỏe của từng khách hàng khi tham gia dịch vụ của thương hiệu Amcal. Về phần chữ “Amcal” được thiết kế với tone màu xanh dương đại diện cho khát vọng, ước muốn về sự phát triển bền vững của thương hiệu đồng thời tạo sự cân bằng trong màu săc của toàn bộ logo.

Column: 2

 

logo Amcal

 

Có một điều đáng chú ý là cuối tên thương hiêu Amcal được thiết kế thêm một dấu “+” hình ảnh này có ý nghĩa đem lại nhiều giải pháp tốt về sức khỏe và Amcal mong muốn tìm ra nhiều giải pháp chăm sóc sức khỏe tốt hơn nữa để đáp ứng được những nhu cầu mà khách hàng đang cần. Đây cũng chính là ý nghĩa sâu xa mà logo Amcal muốn gửi gắm đến khách hàng.