Logo Visa – Thanh toán toàn cầu

2343

Cùng với sự phát triển kinh tế, đời sống nhân dân ngày càng được nâng cao, nhu cầu tiêu dùng cũng vì thế phát triển mạnh, qua đó nhu cầu thanh toán nhanh chóng và thuận tiện trở thành một yêu cầu của khách hàng đối với ngân hàng. Từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho các ngân hàng, các tổ chức tín dụng phát triển và hoàn thiện phương thức thanh toán bằng thẻ “ Visa”. Hãy cùng tìm hiểu về logo thương hiệu Visa qua bài viết dưới đây nhé.

logo visa

Quá trình phát triển logo thương hiệu Visa.

Trong nhiều thập kỷ, Visa, mạng thanh toán kỹ thuật số toàn cầu, đã được điều khiển bởi một loạt các lý tưởng nằm trong tầm nhìn của chúng tôi về cách trở thành "cách trả và thanh toán tốt nhất". Điều này đã mở rộng trong những năm gần đây để bao gồm "cho mọi người, ở mọi nơi." Bằng cách phát triển khẩu hiệu nổi tiếng của chúng tôi - "Ở khắp mọi nơi bạn muốn trở thành" - công ty đang hướng tới những lý tưởng và tầm nhìn cho người tiêu dùng, thương gia, chính phủ, tổ chức tài chính và nhân viên với một thông điệp thống nhất phù hợp với từng đối tượng.

Với một khẩu hiệu mới, cũng như biểu tượng thương hiệu được làm mới, Visa sẽ giới thiệu một hình ảnh mới cho một trong những thương hiệu mạnh nhất trên thế giới.

logo visa thanh toán toàn cầu

Mẫu thiết kế logo Visa: Thiết kế logo với dòng chữ với màu chủ đạo là màu xanh chủ đạo và màu vàng trên chữ “ V”. Đây là một trong những hình tượng mang ý nghĩa tượng trưng cao luôn tạo cảm giác về sự vươn tới trước, sự chinh phục đồng nghĩa với sự phát triển, tương lai, chỉ ra cái đích cần đến.

Leen