Logo Carrier – Thương hiệu máy điều hòa đầu tiên trên thế giới

United Technologies Corp.

Willis Carrier

2227

Thương hiệu máy điều hòa Mỹ với logo Carrier được biết đến là thương hiệu điều hòa đầu tiên trên thế giới. Mặc dù những ý tưởng về làm lạnh và điều hòa nhiệt độ đã có từ thế kỷ 17, nhưng mãi đến thế kỷ 19, Willis Carrier, cha đẻ của điều hòa Carrier mới thực sự đưa điều hòa nhiệt độ vào cuộc sống với hệ thống làm mát phòng ở trong một công xưởng in.

Và nếu bạn hỏi máy điều hòa Carrier của nước nào thì câu trả lời đó chính là Mỹ. Vậy bạn có bao giờ thắc mắc về ý nghĩa của logo Carrier chưa?

Remove the row

Column: 1

 

Lịch sử hình thành 

Máy điều hòa Carrier là một dòng sản phẩm của tập đoàn đa quốc gia United Technologies Corp, chuyên sản xuất các thiết bị điện lạnh, thiết bị điện,. ..và nhiều dòng sản phẩm khác. Hiện tại, ở Việt Nam, Công ty TNHH Điều hòa Không Khí Carrier Việt Nam là đơn vị phân phối chính hãng của Carrier.

Các dòng điều hòa Carrier có mặt trên thị trường Việt Nam hầu hết xuất xứ từ Thái Lan - một trong những nhà máy trên toàn cầu của Carrier. Ngoài ra, người dùng cũng có thể tìm thấy điều hòa Carrier xuất xứ từ các nước châu Âu.

Mặc dù xuất xứ ở nước nào, thì máy điều hòa Carrier đều được sản xuất trên dây chuyền thiết bị và tiêu chuẩn chất lượng của United Technologies Corp - Mỹ, chính vì thế người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua và sử dụng dòng máy lạnh Carrier.

 

Column: 2

 

 

logo-carrier

 
Remove the row

Column: 1

logo-carrier

 

 

Column: 2

 

Ý nghĩa của logo Carrier

Logo Carrier gồm hai hình elip đồng tâm có tỷ lệ trục dài trên rộng là 2,55 phù hợp với kích cỡ của chữ Carrier với tỷ lệ 2,4. Toàn bộ logo được in nổi tượng trưng cho sự mạnh mẽ và thịnh vượng. Hình oval ngoài cùng còn được đánh bóng màu bạc ánh kim, tượng trưng cho công nghệ vượt bậc của những sản phẩm mang thương hiệu Carrier. Và dĩ nhiên chúng ta không thể bỏ qua gam màu xanh xuyên suốt nhiều trăm năm tồn tại, phát triển, đó là màu tượng trưng cho sự thân thiện, trường tồn và luôn quan tâm đến người tiêu dùng của hãng.

Trên logo Carrier còn có dòng chữ “turn to the experts” nghĩa là sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất từ các chuyên gia hàng đầu và đảm bảo độ uy tín, chất lượng.

 

Chiếc lá màu xanh trên logo Carrier tượng trựng cho mô hình kinh doanh thân thiện, không gây ô nhiễm môi trường.

Hiện nay sản phẩm của Carrier chưa được biết đến nhiều ở Việt Nam có lẽ là do mức giá hơi cao so với thu nhập người Việt. Nhưng với chất lượng đã được khẳng định tại thị trường Mỹ, Châu Âu, Thái Lan sản phẩm của Carrier sẽ nhanh chóng chinh phục người tiêu dùng Việt Nam.