Logo Vimedimex – Chất lượng là nhân cách

Vimedimex

Vimedimex

2643

Vimedimex là một trong những công ty dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Với việc cho rời đời hàng trăm những sản phẩm dược phẩm chất lượng và đảm bảo an toàn cho người sử dụng Vimedimex đã trở thành thương hiệu thuốc hàng đầu mà khách hàng tin dùng dùng nhất. Trải qua bề dày hình thành và phát triển ngày hôm nay Vimedimex thực sự đã và đang không ngừng nổ lực hết mình để nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm dược phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng cũng như đem lại sức khỏe cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng. Vậy thương hiệu Vimedimex được hình thành và phát triển ra sao? logo Vimedimex có ý nghĩa đặc biệt như thế nào? Hãy theo dõi ngay bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về thương hiệu dược phẩm này nhé.

Quá trình hình thành và phát triển của Vimedimex

 

Remove the row

Column: 1

 

logo Vimedimex

Column: 2

 

Thành lập năm 1984 với chức năng là cơ quan thực hiện nhiệm vụ kinh tế đối ngoại đầu tiên của Bộ Y Tế, VIMEDIMEX đã phát triển mạnh mẽ và luôn khẳng định vị thế trong Top 5 Công ty Dược phẩm hàng đầu Việt Nam.

Năm 2006, VIMEDIMEX tiến hành Cổ phần hóa và đã có những bước tiến nhảy vọt về phát triển thị phần, khách hàng.

Với doanh thu và lợi nhuận tăng trưởng liên tục và đều đặn, chiếm 22% thị phần dược phẩm Việt Nam, là đối tác của hơn 70 công ty dược phẩm và tập đoàn đa quốc gia nổi tiếng thế giới, VIMEDIMEX được vinh danh trong VNR500 - Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam theo mô hình bình chọn Fortune 500 từ năm 2006 do Vietnamnet thực hiện.

 

 

Remove the row

Column: 1

 

VIMEDIMEX xác định Tầm nhìn "Đến năm 2014, trở thành Doanh nghiệp Dược phẩm hàng đầu trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ".

Bên cạnh đó, VIMEDIMEX tăng cường hợp tác với các trung tâm nghiên cứu khoa học, các nhà máy liên doanh sản xuất Dược phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế (GMP, GSP, GLP) để tạo ra các sản phẩm dược phẩm từ nguồn dược liệu phong phú của Việt Nam.

Column: 2

 

logo Vimedimex

 

Ý nghĩa logo Vimedimex có gì đặc biệt?

 

Với một hình ảnh logo được thiết kế vô cùng hoàn hảo, độc đáo, Vimedimex đã tạo nên sự khác biệt ngay trong chính logo Vimedimex của mình. Khi nhìn vào logo khách hàng sẽ thấy ngau một vòng tròn bao quanh cùng 2 vạch ngang trong vòng tròn tượng trưng cho hình ảnh Trái đất cùng hai bán cầu. Bên trong có chữ VM được cách điệu một cách hoàn hảo tượng trưng cho VIMEDIMEX với mong muốn rằng thương hiệu dược phẩm Vimedimex sẽ được khách hàng khắp nơi trên toàn cầu biết đến chữ không chỉ riêng Việt Nam. Với tiêu chí “Chất lượng sản phẩm là nhân cách doanh nghiệp” cũng đã được lột tả qua chính logo Vimedimex.