Logo Schweppes – Nguồn cảm hứng mới

Chủ sở hữu

Johann Jacob Schweppe

1549

Schweppes được biết đến là một trong những thương hiệu nước giải khát được bán khắp nơi trên thế giới. Với nhiều hương vị khác nhau đã đem đến nhiều cảm nhận mới lạ cho khách hàng. Được hình thành và phát triển từ rất sớm Schweppes đã đem đến cho khách hàng trên thế giới những trải nghiệm đầy thú vị từ chính những hương vị nước giải khát mà hãng này sản xuất. Bên cạnh đó Schweppes đã và đang không ngừng nghiên cứu cho ra đời những sản phẩm nước giải khát mang hương vị khác đem lại nguồn cảm hứng mới cho khách hàng khi thưởng thức sản phẩm của thương hiệu này. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu thêm về logo Schweppes cũng như quá trình hình thành, phát triển của thương hiệu Schweppes nhé.

Thương hiệu Schweppes phát triển như thế nào?

 

Remove the row

Column: 1

 

Vào cuối thế kỷ 18, Johann Jacob Schweppe đã phát triển một quy trình sản xuất nước khoáng có ga dựa trên những khám phá của Joseph Priestley . Schweppe thành lập Công ty Schweppes ở Geneva năm 1783 để bán nước có ga.

Năm 1836 Schweppes nhận được giấy chứng nhận bổ nhiệm từ vua William IV của Anh, góp phần quảng cáo thương hiệu.

Năm 1851 Schweppes trở thành một trong những đố uống chính trong buổi giới thiệu đồ uống tại Crystal Palace ở London. Sự kiện này đã đểlại một tác động đến thương hiệu

Đến năm 1972 ông chuyển đến London và bắt đầu phát triển kinh doanh ở đó

Năm 1969, công ty Schweppes sáp nhập với Cadbury để trở thành Cadbury Schweppes

Column: 2

 

Logo Schweppes

 

 

Remove the row

Column: 1

 

Logo Schweppes

Column: 2

 

Trong những năm 1920 và 1930, nghệ sĩ William Barribal đã tạo ra một loạt các áp phích cho Schweppes. 

Năm 1945, công ty quảng cáo STGarland Advertising Service Ltd., London đã đặt ra từ 'Schweppervescence' lần đầu tiên được sử dụng vào năm sau.

Một chiến dịch quảng cáo trong những năm 1950 và 1960 có một sĩ quan hải quân kỳ cựu thực tế tên Commander Whitehead , người đã miêu tả hương vị sủi bọt của sản phẩm như sét đánh.

Trong hơn 230 năm hình thành và phát triển, Schweppes luôn cam kết chất lượng  và  sự xuất sắc của mình trong việc tạo ra các hương vị mới cho khách hàng.

 

Ý nghĩa logo Schweppes là gì?

Logo Schweppes được thiết kế mang một phong cách riêng, đặc biệt. Nhìn vào logo Schweppes khách hàng sẽ thấy hình ảnh tên của thương hiệu “Schweppes” cũng chính là tên của nhà sáng lập ra thương hiệu này nằm trên một màu vàng đầy quyến rủ và ấn tượng. Màu vàng đại diện cho sự vui tươi, ấm áp và thịnh vượng, do đó khi sử dụng tone màu này cho logo Schweppes đã đem lại một ấn tượng đặc biệt trong mắt khách hàng. Một điều đặc biệt nữa ở logo Schweppes đó chính là biểu tượng đài phun nước ở phía trên tên thương hiệu và năm thương hiệu nước giải khát Schweppes ra đời.  Biểu tượng đài phun nước ám chỉ sự kiện mà thương hiệu Schweppes tham gia vào năm 1851, Schweppes đã trở thành nước giải khát chính cho sự kiện này và có tác động đến việc quảng bá thương hiệu Schweppes cho đến ngày hôm nay. Vì vậy mà trên logo thương hiệu của mình Schweppes đã đưa biểu tượng này vào nhằm đánh dấu một trong những bước trưởng thành của mình.