Logo Manulife – Đem lại cuộc sống tốt hơn

Manufacturers

John A. Macdonald

7550

Manulife là một trong những công ty bảo hiểm và tập đoàn dịch vụ tài chính của Canada. Được biết đến là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ lớn nhất thế giới. Với những sản phẩm bảo hiểm mà công ty Manulife đem lại đã cho khách hàng thấy được sự tin tưởng cũng như sự hài lòng vào thương hiệu bảo hiểm này. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển ngày nay Manulife đã không ngừng cung cấp và đem lại cho khách hàng những lợi ích thiết thực nhất. Luôn đảm bảo và cũng cố lòng tin của khách hàng bằng những việc làm thiết thực. Để hiểu rõ hơn về logo Manulife cũng như quá trình hình thành và phát triển của thương hiệu này hãy theo dõi ngay bài viết sau đây.

Sự phát triển của thương hiệu Manulife qua các thời kì

Remove the row

Column: 1

 

Logo Manulife

Column: 2

 

Công ty được thành lập từ công ty bảo hiểm nhân thọ the Manufacturers từ năm 1887, chủ tịch là Sir John A. Macdonald, thủ tướng chính phủ đầu tiên của Canada.  Công ty hoạt động tại Canada và châu Á với tên gọi "tập đoàn tài chính Manulife" và hoạt động tại Hoa Kỳ dưới tên John Hancock. Manulife Financial là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ lớn nhất thế giới tính theo vốn hóa thị trường với khoảng 26.000 nhân viên. Manulife Bank of Canada cũng là một chi nhánh con của tập đoàn tài chính Manulife.

Năm 1897 Manulife mở rộng thị trường hoạt động sang Trung Quốc, đến năm 1902 tiến vào thị trường Hồng Kông và một vài chi nhánh văn phòng ở Philippines.

 

 

Remove the row

Column: 1

 

Vào năm 1958, các cổ đông bỏ phiếu tán thành thay đổi hình thức pháp lý công ty từ công ty cổ phần sang công ty tương hỗ. trở thành một công ty tư nhân thuộc sở hữu của người được bảo hiểm

Manulife Financial đã tài trợ toàn cầu cho Thế vận hội mùa hè 2008. Manulife có trụ sở tại Edmonton và là tòa nhà cao nhất ở Edmonton, Alberta, Canada. Với phương châm hoạt động chủ yếu ở châu Á, Canada và Hoa Kỳ, Manulife đặt trụ sở tại một số nền kinh tế lớn nhất và phát triển nhanh nhất trên thế giới.

Ngày 10/ 8/ 2015  Manulife Asia thông báo việc ra mắt ManulifeMOVE, một khái niệm bảo hiểm sáng tạo nhằm khen thưởng cho khách hàng vì sức khoẻ và năng động hơn

Column: 2

 

Logo Manulife

 

Ý nghĩa logo Manulife là gì?

Với ý tưởng thiết kế từ những chuyên gia thương hiệu hàng đầu trên thế giới, logo Manulife đã đem lại ấn tượng tốt đối với nhiều khách hàng khi mua các sản phẩm bảo hiểm của Manulife. Được thiết kế với gam màu xanh và trắng quen thuộc đã giúp cho khách hàng có thể nhận ra biểu tượng Manulife một cách dễ dàng trên các ấn phẩm truyền thông của hãng bảo hiểm này. Hình ảnh của những hình hộp cách điệu của chữ M tượng trưng cho sức mạnh, bền vững và chất lượng. Màu xanh lá cây đại diện cho sự tăng trưởng và thành công. Thông qua đó Manulife muốn khẳng định sự phát triển bền vững của công ty với những giá trị cốt lõi và khát vọng mang tới khách hàng những giải pháp hữu ích để bảo vệ gia đình cũng như đạt được các mục tiêu trong cuộc sống.