Logo Streets – Hương vị kem tuyệt vời

Streets

E. T. Street & Daisy

1651

Streets là một trong những thương hiệu kem nổi tiếng của Úc là một phần của thương hiệu kem Heartbrand của Unilever. Là một loại kem ngon với những hương đặc biệt đã đem đến cho khách hàng những cách nhìn nhận mới từ chính thương hiệu kem này. Được ra đời và phát triển ở nước Úc nổi tiếng với thương hiệu kem chất lượng và ngon ngày nay Streets đã được nhiều khách hàng trên thế giới biết đến. Ra đời từ rất sớm và được biết đến ở rất nhiều nước, thương hiệu Streets đã làm nên tên tuổi của mình qua từng giai đoạn để hôm nay đã đi vào lòng của rất nhiều khách hàng yêu thích kem. Vậy Streets đã hình thành và phát triển như thế nào và ý nghĩa logo Streets là gì. Hãy cùng timg hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Quá trình phát triển của thương hiệu kem Streets

 

Remove the row

Column: 1

 

logo Streets

Column: 2

 

Thương Streets được thành lập ở Corrimal, New South Wales vào những năm 1930 bởi Edwin "Ted" Street và vợ Daisy của ông và bây giờ là nhà sản xuất kem lớn nhất của Úc. Ban đầu ông thành lập nhà kho phân phối tại Bexley và sau đó là một nhà máy sản xuất các sản phẩm được sản xuất tại khu ngoại ô Turrella ở Sydney vào năm 1996, khi sản xuất chuyển đến một cơ sở mới ở Minto . Ngày nay, hầu hết các sản phẩm kem được sản xuất tại Minto, trong khi các sản phẩm nước được nhập khẩu từ Châu Á.

Năm 1953 Streets đã giới thiệu loại kem Paddle Pop và bán được hơn 90 triệu chiếc, trở thành một trong những loại kem bán chạy nhất trên thế giới.

 

Bí mật đằng sau logo Streets là gì?

 

Remove the row

Column: 1

 

Là một trong những hãng kem nổi tiếng nhất nước Úc, logo Streets mang một ý nghĩa rất đặc biệt và được sử dụng cùng với logo của Heartband. Với việc sử dụng biểu tượng hình ảnh trái tim để làm nên logo Streets đã mang lại một ấn tượng rất tốt đối với nhiều khách hàng bởi sự khác lạ và nét độc đáo trong hình ảnh logo này. Khi nhìn vào logo thương hiệu của hãng kem Streets khách hàng sẽ thấy ngay một trái tim màu trắng được thiết kế nổi bật trên nền màu với tone chủ đạo là màu đỏ, hình ảnh trái tim thể hiện sự tâm huyết, sự tận tình , chu đáo và thấu hiểu được khách hàng đang cần gì, nhờ đó có thể đáp ứng những nhu cầu mà khách hàng đang cần.

Column: 2

 

logo Streets

 

Ngoài ra, với việc sử dụng tone màu đỏ đại diện cho sự may mắn, thịnh vượng cũng như sự phát triển không ngừng và mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm kem chất lượng nhất. Với một hình ảnh logo đơn giản đã làm nổi bật lên ý nghĩa sâu xa đằng sau thương hiệu kem Streets.