Logo REE M&E – Nhà thầu cơ điện

REE M&E

REE M&E

3184

REE M&E là nhà thầu cơ điện công trình hàng đầu tại Việt Nam với kinh nghiệm thi công công trình M&E trong các lĩnh vực cơ sở hạ tầng, thương mại và công nghiệp. Với 30 năm kinh nghiệm, REE M&E hiểu rõ hệ thống cơ điện M&E nào đáp ứng tốt và phù hợp với quy mô công trình của khách hàng để cung cấp các dịch vụ tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt, vận hàng và bảo dưỡng một cách chuyên nghiệp, đáp ứng các tiêu chuẩn cao về mặt kỹ thuật, chất lượng và tiến độ đem đến cho khách hàng sự hài lòng tối ưu nhất. hãy cũng ngược dòng lịch sử để tìm hiểu về sự ra đời và phát triển cũng như logo REE M&E có ý nghĩa như thế nào qua bài viết dưới đây nhé.

Lịch sử hình thành và phát triển của REE M&E

 

Remove the row

Column: 1

 

Năm 1977 Công ty được thành lập dựa trên cơ sở là một đơn vị nhà nước mà sau này đổi tên thành Công ty cơ điện lạnh REE

Năm 1933 REE là một trong những đơn vị đầu tiên thực hiện cổ phần hóa, mở đường cho việc nâng cao năng lực cạnh tranh

Năm 2002 REE thành lập công ty trực thuộc là REE M&E nhằm phát triền mạnh hơn nữa

Năm 2009 REE M&E đạt chứng nhận tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2008

Năm 2011 REE M&E tăng vốn điều lệ lên 150 tỷ đồng

Column: 2

 

logo REE M&E

 

 

Remove the row

Column: 1

 

logo REE M&E

Column: 2

 

Năm 2014 REE M&E đạt doanh thu hơn 1.500 tỷ đồng

Nền kinh tế VN đang phát triển mạnh mẽ theo quy luật kinh tế thị trường định hướng XHCN và từng buớc hội nhập với quốc tế. Trên bước đường đó, R.E.E M&E JSC cũng tiến những bước dài vững chắc bởi những sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp toàn cầu và vẫn đậm nét truyền thống của dân tộc

 

Ý nghĩa đằng sau logo REE M&E là gì?

 

Hình ảnh logo REE M&E được thiết kế với hai màu sắc chủ đạo chính đó là màu đỏ và màu xanh và chia logo thành hai phần khác biệt. Phần nền màu xanh đại diện chất lượng của sản phẩm, mang đến cho khách hàng những chất lượng sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất và phù hợp nhất. Phần nền màu đỏ đại diện cho sự may mắn, thành công và sự phát triển không ngừng của thương hiệu REE M&E. Trên hai phần logo thương hiệu đều được thiết kế thêm tên thương hiệu. Màu xanh chưa chữ “REE” còn màu đỏ “M&E” và đều được thiết kế với tone màu trắng đã làm nổi bật trê nền màu của các phần logo REE M&E. Nhìn một cách tổng thể logo của thương hiệu REE M&E được thiết kế một cách hài hòa và hoàn hảo đã làm nổi bật lên nét đặc trưng riêng của thương hiệu REE M&E.