Logo IndoMie – Thương hiệu mì được yêu thích nhất

Indofood

Anthoni Salim

3199

IndoMie là một trong những nhãn hiệu mì ăn liền nổi tiếng của Indofood là nhà sản xuất mì ăn liền lớn nhất ở Indonesia. IndoMie được biết đến bởi một nhãn hiệu mì chất lượng, đem đến cho khách hàng những hương vị ngon và những trải nghiệm thú vị mà hương vị của mì IndoMie mang lại. Được làm từ loại bột chất lượng cung cấP từ các nhà máy bột Bogasari và bổ sung vitamin A, B1,B6,…. IndoMie đã và đang ngày càng chiếm trọn trái tim trong lòng khách hàng. Để hiểu thêm về logo IndoMie nhãn hệu mì nổi tiếng này hãy đọc ngay bài viết sau đây nhé.

Sự phát triển của thương hiệu mì IndoMie

 

Remove the row

Column: 1

 

Năm 1972, Indomie lần đầu tiên được đưa ra thị trường Indonesia.

Năm 1988, Indomie được giới thiệu ở Nigeria thông qua nhập khẩu và năm 1995 công ty đã mở nhà máy sản xuất đầu tiên tại Nigeria dưới hãng Dufil Prima Foods - nhà máy sản xuất mì ăn liền đầu tiên tại Nigeria và lớn nhất ở Châu Phi

Năm 2005, Indomie đã phá kỷ lục Guinness Book of World Records cho "Gói mì ăn liền lớn nhất", tạo ra một gói 3,4mx 2.355mx 0.47m, với trọng lượng tịnh là 664.938 kg, gấp 8.000 lần so với trọng lượng một gói mì ăn liền bình thường.

Ngày 3/1/ 2010, Indomie đã tung ra thiết kế bao bì mới từ công ty của mình.

Ngày 26/3/2013, hương vị gà Indomie Pepper ra mắt chính thức

Column: 2

 

 logo IndoMie

 
Remove the row

Column: 1

 

logo IndoMie

Column: 2

 

Vào tháng 11 năm 2013, Indofood đã giới thiệu hương vị Hương vị châu Ávới các hương vị của Tom Yum , Bulgogi và Laksa

Ngày 1/1/2014, Indomie đã phát động một hương vị mới gọi là Iga Penyet 

Tháng 10/2015, Indomie đưa ra ba hương vị mới đặc biệt dành cho trẻ em, được gọi là My Noodlez , với các món bánh tráng miệng , Pizza Cheese , Salmon Teriyaki và Rong biển 

Tháng 3/2016, Indomie đưa ra hai hương vị mới, Mi goreng với mùi vị súp, Mi goreng Rasa Ayam Bawang và Mi goreng Rasa Soto , đồng thời tung ra các loại khoai tây Chitato với hương vị Indomie Mi goreng. 

 

Tháng 6/2016, Indomie đã tung ra các hương vị Thịt Thực với Ayam Jamur và Rendang , cũng như đưa ra món ăn nhẹ Bite Mie với hương vị BBQ Pizza , Seaweed và Tempura 

Tháng 6/ 2017, để tưởng nhớ kỷ niệm 45 năm của Indomie, Indomie đã tung ra phiên bản Indomie Vintage với thiết kế bao bì cũ nhưng với hình ảnh gợi ý phục vụ mới với Rasa Kaldu Ayam (Hương vị gà) (1972), Rasa Kari Ayam (Mì gà Curry) (1980) và Mi goreng (1982)

Ý nghĩa logo IndoMie

logo IndoMie là một trong những hình ảnh bắt mắt. Có một điều đặc biệt là khi nhìn vào logo khách hàng sẽ thấy 3 màu sắc khác nhau hình thành một biểu tượng như một dải lụa và trên đó là cái tên “IndoMie”. 3 màu sắc đỏ, cam, xanh này đại diện cho những hương vị khác nhau mà IndoMie muốn đem đến tay khách hàng. Ngoài ra. Tên nhãn hiệu “IndoMie” được thiết kế với phong chữ đơn giản, với những đường nét khỏe khoắn kết hợp với màu xanh và viền trắng đã tạo nên một logo IndoMie ấn tương của nhãn hiệu mì IndoMie. Bên cạnh đó cái tên của mì “IndoMie” có ý nghĩa rất hay "Indo" là viết tắt của "Indonesia" và "mie" là viết tắt của "mì" bằng tiếng Indonesia , do đó "Indomie" là "mì từ Indonesia hoặc mì Indonesia".