Logo Hùng Cá – Sản phẩm chất lượng cao

Hùng Cá

Hùng Cá

2672

Công ty TNHH Hùng Cá là một trong những công ty tại Việt Nam hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực chế biến và xuất khẩu thủy sản. Với bề dày hình thành và phát triển thương hiệu Hùng Cá ngày nay đã trở thành một cái tên quá đỗi quên thuộc với khách hàng Việt Nam cũng như một số nước trên thế giới. Những sản phẩm Hùng Cá sản xuất được rất nhiều khách hàng tin dùng, bởi sự chất lượng và độ an toàn khi sử dụng mà thương hiệu này mang lại. Để hiểu rõ hơn về thương hiệu Hùng cá và ý ghĩa đằng sau logo Hùng Cá là gì hãy theo dõi ngay bài viết sau đây.

Quá trình hình thành và phát triển thương hiệu Hùng Cá

 

Remove the row

Column: 1

 

Tháng 4/2006 Xây dựng nhà máy chế biến thủy sản tại tỉnh Đồng Tháp, với công suất 45.000 tấn cá nguyên liệu/năm, đánh dấu việc hoàn chỉnh quy trình khép kín của Hùng Cá: nuôi trồng – chế biến – xuất khẩu.

Ngày 06/02/2006 Công ty TNHH Hùng Cá chính thức được thành lập với quy mô 250 ha vùng nuôi trải dài trải dài trên 80 ao nuôi tại Hồng Ngự, Tam Nông và Thanh Bình và 1 nhà máy chế biến sản xuất, cung cấp sản lượng trên 50.000 tấn nguyên liệu/năm

Ngày 26/12/2006 Chi nhánh Công ty TNHH Hùng Cá được thành lập tại Tp. Hồ Chí Minh. Từ đây, việc xuất khẩu cá được đầy mạnh. Sản phẩm của Hùng Cá, chủ yếu là mặt hàng cá Tra/Basa phi lê đã có mặt trên thị trường quốc tế, chủ yếu ở các thị trường Châu Âu, Trung Đông, Nga, Châu Á, Nam Mỹ…

Column: 2

 

logo Hùng Cá

 

 

Remove the row

Column: 1

 

logo Hùng Cá

Column: 2

 

Năm 2007 Chủ tịch Hội đồng thành viên Công Ty Hùng Cá được  Liên hiệp các Hội Khoa học & Kỹ thuật Việt Nam trao giấy chứng nhận “Điển hình sáng tạo Việt Nam” cho công trình nghiên cứu và thực hiện hệ thống nuôi cá sạch trong ao.

Năm 2008 Hùng Cá liên tiếp nhận các chứng nhân chất lượng, bao gồm: chứng chỉ ISO 22000:2005, chứng chỉ BRC, HACCP, IFS

Tháng 6/2010 Hùng Cá là một trong 6 doanh nghiệp đầu tiên đạt chứng nhận Global Gap

Tháng 8/2010 Hoàn tất xây dựng và chính thức đưa vào hoạt động nhà máy chế biến thủy sản thứ hai – Vạn Ý

 

Ý nghĩa logo Hùng Cá

 

Nhìn vào logo Hùng Cá khách hàng có thể dễ dàng thấy được logo Hùng Cá được thiết kế với hai màu chủ đạo xanh lam và xanh lá. Hùng Cá chọn màu xanh làm sắc màu chính, vì đây là màu gợi sự gần gũi với thiên nhiên đồng thời tạo ấn tượng về mong muốn luôn hướng đến một quy trình sản xuất chất lượng của công ty. Chữ H được cách điệu mang thông điệp của người sang lập Hùng Cá về bàn tay (Hand), Khối óc (Head) và con tim (Heart), 3 yếu tố làm nên Hùng Cá hiện tại. Biểu tượng con cá với đuôi 3 vạch hướng lên trên thể hiện sự gắn bó đặc biệt của 3 người con trong gia đình Hùng Cá. Đuôi cá đi lên mang mong muốn về một sự phát triển bền vững, mạnh mẽ.