Logo Fountain – Sốt cà chua số 1 của Úc

WC Douglas

Fountain

1563

Fountain là một trong những thương hiệu nước sốt cà chua nổi tiếng trên đất nước Úc, mang hương vị đặc trưng với nước sốt tuyệt vời đã đem lại cho khách hàng lòng tin cũng như chất lượng với bề day lịch sử phát triển của thương hiệu này. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển ngày nay thương hiệu nước sốt cà chua nổi tiếng Fountain được phổ biến rộng rãi trên toànthế giởi bởi hương vị tươi ngon và đảm bảo chất lượng của mình. Vậy loại nước sốt này được hình thành từ đâu? Và ý nghĩa đằng sau logo Fountain là gì? Hãy tham khảo ngày bào viết sau đây để hiểu rõ hơn về thương hiệu này nhé.

Sự hình thành và phát triển của Fountain

 

Remove the row

Column: 1

 

Fountain là loại nước sốt được yêu thích nhất của Úc được sinh ra vào năm 1906 khi công ty WC Douglas được hình thành từ một tạp hóa bán buôn Sydney dựa bắt đầu làm nước sốt cà chua Fountain tại các nhà máy trên đường Goodlet. Không có gì bí mật rằng người Úc yêu thương và tin cậy Fountain, thương hiệu có lịch sử và di sản phong phú kéo dài hơn một thế kỷ. Cà chua được thu hoạch và trồng ở Mudgee, sau đó vận chuyển đến Goodlet Street, nơi các quả cà chua được chế biến để trở thành nước sốt được nhiều người dùng. 

Thương hiệu Fountain được sử dụng ngày càng nhiều và đã được thúc đẩy sự phát triển của thương hiệu này trong những năm 1950 và 1960 với loạt Variety tung ra trong chai biểu tượng chai xốp, mà ngayd nay vẫn còn xuất hiện trên các kệ siêu thị

Column: 2

 

logo Fountain

 

 

Remove the row

Column: 1

 

logo Fountain

Column: 2

 

Năm 1964 Cerebos mua lại công ty WC Douglas. Sự cống hiến cho chất lượng và sự tự hào về sản phẩm của chúng tôi vẫn không thay đổi. Hôm nay thương hiệu Fountain tiếp tục tự hào về danh tiếng trong việc nghiên cứu các hương vị mới và bổ sung nước sốt chất lượng cho tất cả các bữa ăn của người Úc tiếp tục nắm bắt các thành phần, ẩm thực và thị hiếu mới đáp ững nhu cầu của khách hàng. Giống như nhiều người Úc Fountain tin tưởng vào cuộc sống và mong muốn khách hàng thưởng thức một cuộc sống có nhiều hương vị hơn. 

 

Ý nghĩa logo Fountain có gì đặc biệt

 

Khi nhìn vào logo Fountain điều đầu tiên mà khách hàng nhìn thấy đó chính là tên của thương hiệu nước sốt cà chua này cùng với đó là hình ảnh những giọt cà chua được búng ra từ chính cái tên thương hiệu đó. Với việc sử dụng màu xanh làm tone màu chính cho logo Fountain đã phần nào làm nổi bật lên logo thương hiệu này. Màu xanh đại diện cho sự mới mẻ, tươi tốt, chất lượng và luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm tươi ngon nhất. đồng thời kết hợp hình ảnh những giọt nước sốt cà chua được búng ra từ logo Fountain đã đem lại sự hấp dẫn thu hút, tạo sự mới mẻ cũng như hương vị tươi ngon mà loại nước sốt cà chua Fountain mang lại cho khách hàng.