Logo Thiên Nam – Chúng tôi là giải pháp của bạn

Thiên Nam

Thiên Nam

1934

Công ty CP thương mại Xuất nhập khẩu Thiên Nam là một trong những công ty xuất nhập khẩu hàng đầu tại Việt Nam. Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển Thiên Nam đã và đang dần khẳng định thương hiệu xuất nhập khẩu của mình trên thị trường. Bước vào chặng đường mới, Thiên Nam quyết tâm gắn kết thương hiệu bền chặt trên thương trường bằng tầm nhìn, sứ mệnh và những mục tiêu cụ thể với mong muốn cùng với quý khách hàng và nhà đầu tư thụ hưởng những thành công và thịnh vượng từ các mối quan hệ hợp tác kinh doanh chân thành, bền vững. Hãy ngược dòng lịch sử để tìm hiểu về thương hiệu Thiên Nam và ý nghĩa logo Thiên Nam là gì nhé?

Lịch sử hình thành và phát triển của thương hiệu Thiên Nam

 

Remove the row

Column: 1

 

Năm 2000 Công ty TM DV XNK Quận 10 (TENIMEX) chính thức chuyển đổi thành công ty cổ phần với tên gọi mới là Công ty CP TM - XNK Thiên Nam.

Năm 2005 Công ty CP TM XNK Thiên Nam chính thức niêm yết 1,3 triệu cổ phiếu trên sàn giao dịch chứng khoán TP. Hồ Chí Minh (HOSE)

Năm 2006 Hoàn thiện bộ máy điều hành cấp cao, Thiên Nam xác định chọn ngành hàng chủ lực là kinh doanh sắt thép để tập trung đầu tư phát triển thành ngành lõi trong chiến lược kinh doanh của Công ty.

Năm 2007 Phát hành thành công 2 triệu cổ phiếu, tăng vốn điều lệ lên 33 tỷ đồng

Column: 2

 

logo Thiên Nam

 

 

Remove the row

Column: 1

 

logo Thiên Nam

Column: 2

 

Năm 2008 Lần đầu tiên doanh thu của Công ty vượt trên 700 tỷ đồng, được Việt Nam Report và báo điện tử Vietnamnet bình chọn là một trong 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam

Năm 2009 Thành lập Công ty TNHH Công nghệ phẩm Thiên Nam (TNF)

Ngày 30/09/2009 Thành lập Cửa hàng kinh doanh Sắt thép Thiên Nam

Năm 2010 Cao ốc văn phòng Thiên Nam tại số 111-121 Ngô Gia Tự và khu căn hộ cao cấp Thiên Nam hoàn thành được đưa vào khai thác.

Năm 2011 TTKDST Long An được thành lập, nâng tầm Thiên Nam trong lĩnh vực kinh doanh sắt thép tại thị trường phía Nam.

 

Năm 2012 hành lập TT KDST Bình Chánh nhằm mở rộng thị trường bán lẻ

Tháng 12/2014 Khánh thành Tòa nhà Trung tâm Thương mại

Năm 2015 Chuyển đổi cơ cấu tổ chức ngành sắt thép - hình thành Khối tự doanh sắt thép và gia công bán thành phẩm phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Năm 2016 Phát hành 2.104.777 cổ phiếu thưởng, tăng vốn điều lệ lên 101.047.770.000 đồng.

Năm 2017 Phát hành 2.487.390 cổ phiếu thưởng, tăng vốn điều lệ lên 125.921.670.000 đồng

Ý nghĩa logo Thiên Nam

Logo Thiên Nam gồm có hai màu: đỏ và xanh. Màu đỏ thể hiện sự chiến thắng, lòng nhiệt huyết; màu xanh thể hiện sự ôn hòa, hy vọng, phát triển và luôn mang lại những điều tốt nhất cho khách hàng, cổ đông và đối tác. Dòng chữ “TENIMEX” là tên giao dịch ngoại thương của công ty từ trước khi cổ phần hoá và tiếp tục được giữ lại cho đến nay, được dùng làm bệ đỡ cho phần khối hình tròn ovan thể hiện ý nghĩa trân trọng và kế thừa những giá trị trong quá khứ làm nền tảng cho sự phát triển bền vững của công ty trong tương lai. Phần chữ nổi TNA là viết tắt của chữ Thiên Nam và cũng là mã chứng khoán của Công ty. Hình ảnh hai hình tròn ovan chuyển động theo hướng đi lên thể hiện sự vận động không ngừng từ bên trong đến bên ngoài và luôn hướng về phía trước của Công ty. Chung quy lại ý nghĩa logo Thiên Nam thể hiện mong muốn luôn tiến lên phía trước với niềm tin chiến thắng của thương hiệu mình.