Logo Hershey – Mang đến hương vị tuyệt vời từ Sô cô la

Hershey

Dutch & Alexander

2121

Là một trong những hãng sản xuất và bán lẻ sô cô la lớn nhất thế giới Hershey là một cái tên được rất nhiều người biết đến nếu thích ăn những viên kẹo ngọt như sô cô la. Với những viên sô cô la có hình thù và mẫu mã đa dạng đã đem đến sức hút bất ngờ đối với những người yêu thích sô cô la. Để trở thành một trong những thương hiệu sô cô la hàng đầu như hiện nay, Hershey đã luôn nổ lực và phấn đấu mang đến cho khách hàng những sản phẩm sô cô la ngon nhất trên thị trường. Nhờ vậy mà trong một thời gian ngắn thương hiện logo Hershey đã trở thành một trong những công ty thực phẩm hàng đầu và có thế lực nhất ở Hoa Kỳ. Hãy cùng tìm hiểu về thương hiệu sô cô la nổi tiếng Hershey và ẩn ý đằng sau logo Hershey của hãng thực phẩm này nhé.

Sự phát triển của thương hiệu sô cô la Hershey theo thời gian

 

Remove the row

Column: 1

 

logo Hershey

Column: 2

 

Những viên sô cô la Hershey đã đem lại cho khách hàng những cảm giác khác nhau khi thưởng thức nó, để có được thành công như ngày hôm nay thương hiệu Hershey đã trải qua rất nhiều khó khăn, vượt mặt các đối thủ cạnh tranh để vươn lên dành vị trí dẫn đầu về mình trong sản xuất và bán lẻ sô cô la.

  • Được thành lập năm 1894 có tên là Công ty Sôcôla Hershey tại Lancaster, Pennsylvania và chỉ sản xuất sô cô la với vị ngọt như những lớp caramen.
  • Năm 1900, công ty bắt đầu sản xuất sô cô la sữa và bán trong các quán bar, cùng với sản xuất bánh xốp
 

 

Remove the row

Column: 1

 

  • Năm 1907, Hershey cho ra đời sản phẩm Sô-cô-la“Nụ hôn của Hershey” tạo ra cơn địa chấn lớn trên thị trường bánh kẹo lúc bấy giờ
  • Sau đó, một loạt sản phẩm tiếp theo được đưa ra thị trường và đều gặt hái được những thành công vang dội: Kẹo Sô-cô-la nhân đậu phộng (1925), Sô-cô-la hương Hershey độc quyền (1926), Kẹo Sô-cô-la trắng lõi đen (1928), Sô-cô-la Krackel (1938)

Column: 2

 

logo Hershey

 

Ý nghĩa tiềm ẩn đằng sau logo Hershey là gì?

Hershey Company, là một công nổi tiếng với sản phẩm sô cô la Hershey’s Milk Chocolate và hơn 80 nhãn hiệu khác, có cả Reese’s và KitKat, đã làm mới hình ảnh của hãng bao gồm cả logo Hershey mới ở phía trên. Thiết kế mới đã loại bỏ cách tạo hình 3D và chữ “S” ở cuối thay vào đó là hình một viên kẹo sô cô la có một cái chóp y như chóp nón ở phí trên ẩn ý này hướng đến muốn đem sô cô la Hershey đến với thị trường toàn cầu không chỉ riêng Hoa Kỳ.

Thiết kế mới độc đáo và ấn tường này của hãng được tạo ra nhờ go Dutch và Alexander Design Associates. logo Hershey mới của thương hiệu này sẽ được sử dụng trên mọi sản phẩm, website, thiết kế nội thất văn phòng và cửa hàng bán lẻ. Mặc dù đã có sự giải thích về hình ảnh biểu tượng ở bên phải logo mới, xong vẫn sẽ có người liên tưởng nó đến một thứ gì đó không hay ho lắm dễ gặp trên đường.