Logo Omo – Đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu

Unilever

Unilever

7844

Đối với người tiêu dùng cái tên OMO đã trở thành một trong những nhãn hiệu bột giặt quá quen thuộc. Là một mặt hàng tiêu dùng thiết yếu của con người, OMO được biết đến với những công dụng vượt trôụ mà sản phẩm này mang lại cho người tiêu dùng. Được sản xuất bởi tập đoàn Unilever một trong những thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới “OMO” đã và đang ngày càng khẳng định mình trên thị trường bột giặt. Để hiểu thêm về logo Omo hãy đọc ngay bài viết sau đây.

Sự hình thành và phát triển của nhãn hiệu Omo

Remove the row

Column: 1

 

Là một trong những sản phẩm mang lại tiếng tăm cho Unilever “OMO” được biết đến là một loại bột giặt mạnh nhất, giúp đánh bật mọi vết bẩn. Không chỉ giặt sạch quần áo mà còn đem lại hương thơm và giúp cho quần áo trắng sáng hơn  điều này đã khiến nhiều khách hàng cảm thấy hài lòng và tin tưởng hơn đối với loại sản phẩm này. Unilever đã nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm nhằm bổ sung sự hài lòng của khách hàng bao gồm: omo tẩy trắng hướng đến những đối tượng tiếp xúc nhiều chất bẩn, Omo hương ngàn hoa hướng đến người thích khẳng định mình và các đối tượng muốn tiết kiệm nước xả vải, Omo matic dùng cho các đối tượng khách hàng sử dụng máy giặt, Omo dạng nước giặt dành cho các khách hàng có yêu cầu cao không muốn bị dính cặn bột giặt. 

Column: 2

 

logo Omo

 

 

Remove the row

Column: 1

 

logo Omo

Column: 2

 

Nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng và đem đến sự hài lòng cho người dùng trong suốt quá trình sử dụng, ngoài những sản phẩm giặt tay Omo còn nghiên cứu và không ngừng cải tiến cho ra đời những sản phẩm giặt máy

Ngày nay, logo Omo được biết đến là một loại bột giặt gần gũi với mọi gia đình từ thành thị đến nông thông và đây cũng là sản phẩm bột giặt được yêu thích hàng đầu và lựa chọn số một của nhiều khách hàng.

 

Ý nghĩa logo Omo

Khi nhìn vào logo nhãn hiệu OMO hình ảnh đầu tiên đó chính là hình ảnh của vết bẩn và dòng chữ “OMO” trên đó với ý nghĩa giống như slogan của nhãn hiệu này là “Ngại gì vết bẩn”, đối với những vết bẩn cứng đầu và khó giặt chỉ cần sử dụng bột giặt OMO thì mọi vấn đề sẽ được giải quyết hết và không còn ngần ngại gì cả. Đó cũng chính là thông điệp mà Omo muốn truyền đạt đến người tiêu dùng. Chỉ một hình ảnh logo Omo đơn giản đã giúp khách hàng thấy được giá trị cốt lõi cũng như công dụng vượt bậc của nhãn hiệu Omo so với các sản phẩm của thương hiệu khác có trong cùng phân khúc thị trường.