Logo Sharp – Công nghê mới, thiết kế mới

Sharp

Tokuji Hayakawa

2324

Thương hiệu Sharp nổi tiếng thế giới với các sản phẩm và giải pháp rất độc đáo.  Các sản phẩm Sharp được thiết kế để giúp cá nhân, gia đình và tập thể dễ dàng kết nối, trao đổi thông tin một cách rõ ràng và giải phóng tiềm năng sáng tạo mà bạn chưa từng thấy trước đây. Sharp mang sứ mệnh cải thiện cuộc sống con người bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến và các tiêu chuẩn khắt khe về sự đổi mới, chất lượng, giá trị và thiết kế. Hãy cùng theo dõi bài viết để tìm hiểu về lịch sử và ý nghĩa ẩn chứa trong thiết kế logo Sharp nhé.

Remove the row

Column: 1

 

Lịch sử hình thành và phát triển thương hiệu Sharp

Năm 1912, Ông Tokuji Hayakawa, người sáng lập tập đoàn Sharp, khởi nghiệp với một xưởng chế tác kim loại tại Tokyo

Năm 1915 Ông Tokuji Hayakawa phát minh ra chiếc bút chì bấm Ever-Sharp

Năm 1960 Công ty đầu tiên sản xuất hàng loạt Tivi màu từ thời điểm bắt đầu có kênh truyền hình màu tại Nhật

Trong những năm 1960, Lần đầu tiên Lò vi sóng, Pin năng lượng mặt trời, chiếc máy tính để bàn, chip ELSI và ra mắt chiếc máy tính điện tử đầu tiên tích hợp ICs được sản xuất tại Nhật.

Những năm 1970 đến 1990, Công ty sản xuất Tivi LCD, Phát triển chiếc máy tính điện tử đầu tiên trên thế giới có màn hình LCD, sản xuất hàng loạt màn hình EL siêu mỏng đầu tiên trên thế giới, máy vi tính xách tay kết nối Internet có màn hình LCD…..

Column: 2

 

 logo sharp1

 

 

Remove the row

Column: 1

 

Column: 2

 

Năm 2000 Phát triển chiếc điện thoại di động đầu tiên trên thế giới có tích hợp máy chụp hình với khả năng gửi hình qua email. Phát triển công nghệ lọc khí Plasmacluster tiên phong trên thế giới giúp diệt nấm mốc hiệu quả

Năm 2010 Sharp tiến hành thương mại hoá và công nghiệp hoá pin năng lượng mặt trời. Đây được công nhận là cột mốc IEEE. Phát triển TV LCD 3D công nghệ 4 màu tiên phong trên thế giới.

Cho đến nay, Thương hiệu Sharp nổi tiếng thế giới với các sản phẩm và giải pháp rất độc đáo.

 

Hình dáng, màu sắc và ý nghĩa của Logo Sharp.

Mẫu thiết kế logo Sharp: Nổi bật trên logo là dòng chữ “ SHARP”. Với màu sắc chủ đạo là màu đỏ. Mang ý nghĩa truyền tải trên toàn cầu nhằm khởi đầu một hành trình mới đầy niềm tin và hứng khởi, tiếp tục sáng tạo nên những sản phẩm độc đáo để mang lại nhiều lợi ích thiết thực và niềm vui cho mọi gia đình. Đây cũng chính là lời cam kết mà Sharp muốn gửi đến khách hàng trên toàn thế giới trong giai đoạn phát triển tiếp theo của Sharp.