Logo QNS – Công ty đường Quảng Ngãi

QNS

QNS

1994

QNS là tên viết tắt của Công ty Cổ phần Đường Quảng Ngãi, hoạt động kinh doanh với nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau QNS đã có được những bước tiến đáng kể từ khi thành lập cho đến nay. Là một trong những công ty sản xuất đường lớn nhất Việt Nam, QNS đã và đang trở thành thương hiệu đường hàng đầu được nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng. Với dây chuyền sản xuất hiện đại và tiên tiến QNS đã đem đến cho thị trường đường Việt Nam những sản phẩm đường chất lượng nhất, an toàn nhất và uy tín nhất. Để có được thành công như ngày hôm nay thương hiệu QNS đã trải qua rất nhiều khó khăn và thử thách vươn lên để dành vị thế như ngày nay. Vậy để hiểu rõ hơn về thương hiệu đường QNS cũng như sự đặc biệt trong logo QNS là gì? Hãy the dõi ngay bài viết sau đây nhé.

Quá trình hình thành và phát triển của thương hiệu QNS

 

Remove the row

Column: 1

 

Tiền thân là Công ty Đường Quảng Ngãi, thuộc Bộ Nông Nghiệp và Phát triển Nông thôn, năm 2005 tiến hành cổ phần hoá thành lập Công ty Cổ Phần Đường Quảng Ngãi và hoạt động từ năm 2006.

Năm 2006 – 2009 Bằng những quyết sách linh hoạt trong định hướng kinh doanh, củng cố bộ máy, nâng cao năng lực quản trị tài chính. Công ty đã tăng vốn điều lệ từ 49.968.400.000 đồng khi thành lập lên 96.133.460.000 đồng vào cuối năm 2009. Tỷ lệ tăng 192 %

Column: 2

 

logo QNS

 

 

Remove the row

Column: 1

 

baner QNS

Column: 2

 

Năm 2007 Chính thức được công nhận là Công ty đại chúng theo giấy chứng nhận số 236/ĐKCB do Ủy Ban Chúng khóan Nhà nước cấp ngày 29 tháng 11 năm 2007.

Năm 2009 Toàn bộ vốn nhà nước tại Công ty đã được thoái bằng hình thức bán cho nhà đầu tư bên ngòai và người lao động trong Công ty. Kể từ ngày 23 tháng 6 năm 2009 là Công ty cổ phần không còn vốn Nhà nước. Hoạt động theo hình thức tư nhân và phát triển thương hiệu của mình cho đến hôm nay

 

Ý nghĩa logo QNS là gì?

Khi nhìn vào logo QNS bạn sẽ thấy ngay một hình tam giác lớn màu xanh bao quanh logo. Hình tam giác có biểu tượng như hình ảnh của một mái nhà kiên cố, vững chắc và được cách điệu từ nhiều đường kẻ dẫn đến trọng tâm của hình. Ở bên trong hình tam giác chính là logo QNS, với hình ảnh nhà máy, cây mía đã thể hiện hết ý nghĩa sâu xa đằng sau thương hiệu QNS muốn gửi đến khách hàng. Ngoài ra, những đường kẻ sọc dẫn đến logo QNS đã thể hiện rằng Công ty hoạt động với nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau chứ không chỉ riêng sản xuất đường. Nhìn một cách tổng thể logo QNS được thiết kế với tone màu chủ đạo là màu xanh dương đại diện cho sự hy vọng và khát khao muốn vươn lên, phát triển hơn nữa với mong muốn đem thương hiệu QNS đến với mọi khách hàng.