Logo Hoegaarden – Hương vị đặc trưng của Bỉ

Hoegaarden

Pierre Celis

2041

Hoegaarden được biết đến là một loại bia ngon được sản xuất tại Bỉ và là một trong những bia được sản xuất bởi lúa mì. Nổi tiếng với những hương vị đặc trưng của bia Bỉ, ngày nay Hoegaarden đã trở thành một cái tên quen thuộc đối với khách hàng ở nhiều nơi. Trải qua nhiều giai đoạn khó khăn và phát triển như ngày hôm nay Hoegaarden đã cố gắng nổ lực không ngừng nghỉ để có được thương hiệu bia ngon cung cấp cho khách hàng. để hiểu thêm về loại bia này các bạn hãy theo dõi ngay bài viết sau đây để biết được ý nghĩa đằng sau logo Hoegaarden là gì nhé.

Lịch sử phát triển của thương hiệu Hoegaarde

 

Remove the row

Column: 1

 

logo Hoegaarden

Column: 2

 

Ra đời từ những năm 1445 được sản xuất bởi các nhà sư ở địa phương tại ngôi làng có tên là Hoegaarde

Năm 1709, có 12 nhà máy bia ở Hoegaarden, năm 1726 có 36 nhà máy bia. Nhà máy bia cuối cùng ở Hoegaarden, Tomsin, đã đóng cửa vào năm 1957

Vào những năm 1980, khi nhu cầu về sản phẩm tiếp tục phát triển, Celis đã mua Hougardia, một nhà máy chanh trước đây để mở rộng hoạt động sản xuất bia.

Năm 1987, khi mới bắt đầu xuất khẩu sang Hoa Kỳ, một vụ hỏa hoạn đã làm nhà máy bia và ước mơ của người Mỹ về tro

Sau một vụ hỏa hoạn vào năm 1987, một số nhà sản xuất bia đã giúp đỡ thương hiệu này để có thể tiếp tục sản xuất, Interbrew cho mượn tiền để mua lại các tòa nhà để xây dựng lại nhà máy bia.

 

 

Remove the row

Column: 1

 

Năm 1995 Hoegaarden Spéciale được ra đời là một loại bia lúa mì kiểu Bỉ. Nó có hương vị trái cây đặc biệt.

Vào tháng 11 năm 2005, InBev đã công bố việc đóng cửa nhà máy bia tại Hoegaarden. Việc đóng cửa đã làm dấy lên sự phản đối từ người dân địa phương Hoegaarden. Vì vậy vào ngày 10 tháng 9 năm 2007, Inbev quyết định giữ lại sản xuất nơi sản xuất bia tại Hoegaarden. Inbev cũng quyết định đầu tư một phần ngân sách 60 triệu Euro tại khu vực Hoegaard để nâng cấp cơ sở vật chất.

Ngày nay, hương vị độc đáo của  thương hiệu bia Hoegaarden được đánh giá cao và được công nhận trên khắp Châu Âu, Bắc Mỹ, Úc, Singapore và Trung Quốc

Column: 2

 

logo Hoegaarden

 

Ý nghĩa logo Hoegaarden là gì?

Cũng như một số logo thương hiệu nổi tiếng khác Hoegaarden cũng lấy tên thương hiệu mình để làm nên logo Hoegaarden. Cái tên Hoegaarden xuất phát từ chính nơi mà loại bia này được ra đời. Với việc cách điệu tên thương hiệu Hoegaarden thành những đường nét hình khối và mạnh mẽ đã đem đến một logo Hoegaarden thương hiệu đặc trưng, đồng thời thể hiện sự phát triển không ngừng và mong muốn cung cấpcho khách hàng những loại bia chất lượng nhất với những hương vị bia ngon nhất có tại Hoegaarden.