Logo Aekyung – Công ty hàng đầu Hàn Quốc

Aekyung

Aekyung

1397

Aekyung là một trong những thương hiệu về các sản phẩm chăm sóc gia đình nổi tiếng tại Hàn Quốc. Là một công ty sản xuất các sản phẩm chăm sóc gia đình như: dầu gội, kem đánh răng,…Vì vậy mà cái tên Aekung được rất nhiều khách hàng biết đến. Các sản phẩm được sản xuất từ Aekyung đều có chất lượng cao và rất an toàn đối với người sử dụng. Do đó, mà Aekyung đã được rất nhiều khách hàng tin dùng và sử dụng cho gia đình của mình. Mỗi sản phẩm đươc sản xuất từ Aekyung đều mang những công dụng cũng như những hương thơm khác nhau đều này đã khiến cho rất nhiều khách hàng khi sử dụng sản phẩm rất hài lòng. Để hiểu hơn về thương hiệu Aekyung cũng như ẩn ý đằng sau logo Aekyung là gì? Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé.

Lịch sử hình thành và phát triển cảu Aekyung

 

Remove the row

Column: 1

 

Năm 1954 Thành lập công ty Trách nhiệm hữu hạn Công Nghiệp Aekyung

Năm 1972 Jang Young Shin nhận chức giám đôc điều hành của thương hiệu Aekyung. Năm 1973 phát hành dầu gội Romance

Năm 1982 tiến hành kí kết thỏa thuận về sản xuất xà phòng của Lux Soap với Unilever Company và phát hành xà phòng Lux và tháng 8. Đến tháng 10/1983 tiến hành thành lập trung tâm nghiên cứu

Năm 1985 Thành lập Công ty TNHH Aekyung Industry Co., Ltd.

Năm 1994 Hoàn thành việc xây dựng nhà máy sản xuất tại Cheongyang

Tháng 6/1997 Nhà máy sản xuất Cheongyang được nhận giấy chưgs nhận ISO 9002

Column: 2

 

logo Aekyung

 

 

Remove the row

Column: 1

 

logo Aekyung

Column: 2

 

Đến năm 1998 thương hiệu Aekyung cho ra đời kem đánh răng có tên gọi là Clinic 2080

Tháng 2/2007 Thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn AeKyung Esty

Năm 2009 phát hành sản phẩm kerasiseu Salon Care và được nhận giải thưởng của Tổng thống Hàn Quốc trao tặng

Năm 2014 Aekyung chọn là công ty quản lý chất lượng tốt nhất

Năm 2016 Nhà máy Cheongyang được nhận giấy chứng nhận CGMP (giải thưởng nhà sản xuất mỹ phẩm xuất sắc và tiêu chuẩn quản lý doanh nghiệp)

Năm 2017 cho ra đời sản phẩm Dentis Tree và khởi đầu cho Real Face

 

Ý nghĩa đằng sau logo Aekyung là gì?

Hình ảnh logo Aekyung được thiết kế bởi sự kế hợp độc đáo giữa hai chữ cái “A,K” trong chính cái tên thương hiệu của hãng này. Được thiết kế trên nền xanh của một hình tròn đã thể hiện sự khác biệt của thương hiệu này so với các thương hiệu của các hãng khác trong cùng lĩnh vực. Hình tròn được thiết kế cho logo Aekyung được cách điẹu với một đường uốn lượn nằm phía dưới tên thương hiệu đã tạo được nét duyên dáng và sự khác lạ, đồng thời tôn lên vẻ đẹp cho logo thương này. Với hai tone màu chính được sử dụng là màu canh và màu trắng kết hợp một cách hoàn hảo với nhau đã đem đến cho logo Aekyung một sự độc đáo và mới lạ trong mắt khách hàng.