Logo Weet-Bix – Bánh ngũ cốc nguyên chất

Weet-Bix

Bennison Osborne

1835

Weet-Bix là một loại bánh quy ngũ cốc nguyên chất có chất xơ cao và ít đường được sản xuất tại Úc và New Zealand. Là một trong những loại bánh quy ngũ cốc được nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng bởi hương vị thơm ngon, hảo hạng. Bên cạnh đó những sản phẩm bánh quy mà Weet-Bix đem lại luôn đáp ững được những nhu cầu cơ bản cũng như cung cấp một lượng chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể của con người cũng chính vì điều này mà Weet-Bix trở thành một trong những loại bánh quy ngũ cốc được bán đắt nhất tại các quầy hàng ở siêu thị. Vậy thương hiệu bánh quy ngũ cốc Weet-Bix được ra đời từ đâu và logo Weet-Bix có ý nghĩa như thế nào? Hãy đọc ngay bào viết sau đây nhé.

Quá trình phát triển của thương hiệu Weet-Bix

 

Remove the row

Column: 1

 

Weet-Bix, ngũ cốc ăn sáng, được phát triển bởi Bennison Osborne ở Perth, Australia vào giữa những năm 1920.

Ngày 19 tháng 8 năm 1926, ông nộp đơn đăng ký nhãn hiệu Weetbix, một cái tên mà ông đã nghĩ ra

Tháng 10/1928 thương hiệu này trở nên rất nổi tiếng

Năm 1932 Osborne tiến hành nghiên cứu và sản xuất ra các sản phẩm, còn Macfarlane đã đi đến Anh để thành lập Công ty British & Ngũ cốc Phi, Ltd, mà họ đăng ký tại Luân Đôn.

Macfarlane đã trở thành các giám đốc điều hành chung với Osborne kiểm soát việc sản xuất và quản lý tiếp thị của Macfarlane.

Column: 2

 

logo Weet-Bix

 

 

Remove the row

Column: 1

 

logo Weet-Bix

Column: 2

 

Năm 1933, Macfarlane rời công ty để theo đuổi các lợi ích kinh doanh khác, để Osborne làm giám đốc điều hành duy nhất. George trở thành chủ tịch hội đồng quản trị

Năm 1936 Osborne bán cổ phần của mình cho các giám đốc, khi đó Công ty được đổi tên thành "Weetabix Limited"

Tháng 7/2014 Sanitarium giới thiệu Gluten Free Weet Bix, được sản xuất từ hạt lúa miến

Năm 2014, công ty đã vận hành lại nhà máy Weet-Bix ở Perth của họ thành cơ sở sản xuất không chứa gluten để sản xuất sản phẩm mới này

Năm 2006 thương hiệu Weet-Bix trở thành một trong những thương hiệu yêu thích của Úc

 

Ý nghĩa logo Weet-Bix là gì?

 

Lấy từ chính cái tên của thương hiệu của mình để làm nên logo Weet-Bix, một hình ảnh logo đơn giản với việc thiết kế logo từ chính cụm từ “Weet-Bix” đã tạo nên một sự độc nhất trong logo thương hiệu của mình. Sử dụng phông chữ Helvetica tùy chỉnh để làm nên thương hiệu đã đem đến một hình ảnh logo đẹp và hoàn hảo. Đồng thời thể hiện được mong muốn mà thương hiệu logo Weet-Bix hướng đến khách hàng.